247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 368: Chương 368

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 368: Chương 368 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở trên không trung Thanh Long hét lớn một tiếng, sau đó lập tức vọt đi xuống, gia nhập chiến trường, nhưng mà, mặc dù là có hắn gia nhập, nhân sổ đối diện quá đông, ở dưới sự vây quanh của nhiều người như vậy, Cố Sanh Tiêu rất nhanh đã có chút chống đỡ không được.

"Vân Nhi, ta có thể ngăn cản những người này một lát, cho nên, muội đi mau!"

Đi?

Nhìn bóng lưng cao ngất kiên nghị của nam nhân, Cố Nhược Vân cười khổ một tiếng, chuyện này là nàng chọc phải, có thể nào để huynh trưởng thanh toán vì nàng? Bởi vậy nàng tuyệt đối không thể đi.

"Ca, ta sẽ không rời đi, sẽ không để cho một mình ca đối mặt với nguy hiểm, ta là nữ nhi của Cố Thiên, phụ thân đã từng danh chấn đại lục, thân là nữ nhi của hắn, có thể nào lùi bước? Hơn nữa, cho dù ta đi, cũng phải mang Thi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 368: Chương 368

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 368: Chương 368

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.