247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 365: Chương 365

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 365: Chương 365 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ha ha!"

Lão giả mặc áo bào trắng giận quá hóa cười, hai tay chắp sau lưng mà đứng, trong con ngươi cũng không có ôn hòa lúc trước, mà mang theo ánh lửa tức giận.

"Nha đầu, ta xem ngươi cũng là một thiên tài, nếu dốc lòng vì đại lục, tất nhiên sẽ công thành danh toại, nhận vạn nhân kính ngưỡng, nhưng mà ngươi là một kẻ chỉ vì tư lợi của bản thân mà không để ý đại lục! Theo ta được biết, Hạ Lâm Ngọc Hạ gia ra kia ngay cả cấp bậc Võ Vương đều không có đạt tới, cho nên cho dù là một trăm hắn, cũng không so được với một Võ Vương của Luyện Khí Tông!"

Ầm!

Khí thế trên người Cố Nhược Vân đột nhiên bắt đầu khởi động, khóe môi nàng nở ra nụ cười lạnh: "Nhưng mà, theo ta, cho dù cộng lại tính mạng của mấy vạn người đại lục, cũng không bằng một mình hắn."

"Ha ha! Tiểu nha đầu, ngươi còn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 365: Chương 365

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 365: Chương 365

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.