247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 359: Chương 359

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 359: Chương 359 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Nhưng mà nàng lại tiếp nhận khiêu chiến của Thi Vân! Nói thật, ai cũng không chắc chắn nàng nhất định sẽ thắng lợi, cho dù là chính nàng! Nếu hôm nay nàng thành công, đường sau này cũng sẽ càng chạy càng xa, nếu nàng thất bại, chỉ sợ nha đầu kia sẽ hủy ở nơi này, việc này sẽ trở thành một vũng bùn vĩnh viễn không thể thoát ra nổi trong lòng nàng, cho nên, là thiên tài hay là phế vật, cũng chỉ xem một trận chiến hôm nay này."

Nhưng mà, hắn nhưng là rất tò mò đợi thiếu nữ có thể mang đến cho bọn hắn càng nhiều kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng) hơn.... ......

Thiên Khung xoay quanh ở bên trong bầu trời, đôi mắt khí phách lạnh lùng ngóng nhìn nhân loại phía dưới, hắn mới mặc kệ giữa bọn họ có cái ước chiến gì, chỉ cần chủ nhân có nguy hiểm, chính là đánh vỡ quy định, chịu nước miếng của vạn người, hắn cũng sẽ không thể làm cho người ta xúc phạm tới chủ nhân hắn kính yêu.

... .....

Trong

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 359: Chương 359

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 359: Chương 359

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.