247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 356: Chương 356

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 356: Chương 356 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cố cô nương."

Hạ Tử Hi nhíu mày, có chút lo lắng hỏi: "Trận chiến đấu này, ngươi có nắm chắc không?"

Nghe vậy, Cố Nhược Vân cười cười: "Ta có thể nói không sao? Nhưng mà, ta không thể không thắng lợi! Vì Ngọc nhi, cũng vì bản thân ta!"

Sớm hay muộn nàng và Thi Vân đều sẽ có một hồi chiến đấu, loại chiến đấu này thật giống như là mệnh trung chú định (đã định sẵn trong số mạng), bất luận như thế nào, nàng đều phải bước qua một bước hôm nay, nếu không sau này nàng sẽ không cách nào trở thành một cường giả!

Ngay tại lúc Hạ Tử Hi còn muốn nói gì đó, phía sau truyền đến một giọng nói già nua.

"Hi nhi, con chờ xem trước đi."

"Phụ thân?"

Hạ Tử Hi kinh ngạc quay đầu, nhìn về phía khuôn mặt già nua suy yếu tái nhợt của Hạ lão gia tử: "Thân thể của người…...."

"Khụ khụ," Hạ lão gia tử ho khan hai tiếng, suy yếu cười: "Đã tốt hơn nhiều, Hi nhi, trên người nha đầu kia có một thứ những người khác không có! Chính là nghị lực! Nhất là nghị lực mang theo cảm tình, nàng nhất định sẽ đi trên đường người bình thường đi không lên kia."

"Nghị lực?"

Hạ Tử Hi ngẩn ra, kinh ngạc nhìn thiếu nữ phía trước: "Con chỉ biết là, Cố cô nương có một loại lực lượng làm cho người ta an tâm, loại lực lượng này làm cho

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 356: Chương 356

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 356: Chương 356

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.