247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 353: Chương 353

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 353: Chương 353 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ha ha!"

Thiên Khung điên cuồng cười hai tiếng, áo xanh bay lên, cuồng phong đột nhiên nổi lên.

"Các ngươi muốn hai người đối phó một mình ta? Không sai, không sai, đã lâu ta không có trải qua chiến đấu như vậy, hôm nay, để cho các ngươi đến trở thành vong hồn đầu tiên sau khi ta khôi phục thực lực đi."

Xôn xao!

Một khắc kia, một cơn cuồng phong màu xanh quanh quẩn ở bên cạnh Thiên Khung, rồi sau đó, không có bất kỳ dấu hiệu gì, thân thể hắn biến mất, khi lại xuất hiện đã đến sau lưng Lâm Vân trưởng lão.

Xôn xao!

Lâm Vân cảm nhận được uy áp truyền đến từ phía sau, vội vàng xoay người ngăn cản, ‘phịch’ một tiếng, hai chưởng giao nhau ở không trung, mùi máu tươi trực tiếp chui vào trong óc, bước chân của lão nháy mắt lui về sau mấy bước, ở trên không trung để lại một vết ngân.

Sắc mặt của Lâm Vân không còn có khinh thường lúc ban đầu, vẻ mặt ngưng trọng lên.

"Không phải các ngươi rất lợi hại sao?" Thiên Khung nở nụ cười, trong cặp con ngươi đen kia hiển lộ hết khí phách, giống như vương giả cao cao tại thượng, tự cao tự đại: "Một khi đã như vậy, vậy các ngươi lấy ra toàn bộ bản lĩnh của mình đi!"

Vu Sơn cau chặt mày: "Lâm Vân, tuy rằng hắn không có lực lượng Thần Thú, nhưng mà có thể hóa người, đã chứng minh trong cơ thể hắn tuyệt đối có

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 353: Chương 353

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 353: Chương 353

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.