247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 350: Chương 350

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 350: Chương 350 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Oanh!

Lời của nàng giống như một đạo sấm sét, nổ ở trong lòng mọi người, ngay cả các thế lực Thiên Thành kia đều kinh ngạc đến ngây dại, không dám tin nhìn khuôn mặt thanh tú lạnh lùng của thiếu nữ.

Bọn họ không thể tin, sẽ có người công nhiên (công khai + ngang nhiên) nói muốn tiêu diệt Luyện Khí Tông như vậy, ngay cả Đông Phương thế gia nhiều lắm cũng chỉ có thể lưỡng bại câu thương (cả hai bên đều tổn thất) với bọn họ mà thôi, nhưng mà nàng thì sao, đúng là khẩu xuất cuồng ngôn (nói ra lời ngông cuồng).

Không sai, Bách Thảo Đường quả thật cường đại, thậm chí có quan hệ tốt với rất nhiều thế lực, nhưng mà nếu nói có thể chống cự với Luyện Khí Tông, vậy thì còn xa xa không đủ.

Dù sao so sánh với Luyện Khí Tông, Bách Thảo Đường, không có một cường giả Võ Hoàng!

"Chỉ là ngọn đèn mờ, cũng dám so ánh sáng với nhật nguyệt (mặt trăng, mặt trời)?" Nụ cười của Lâm Vân trưởng lão càng thêm lạnh lẽo, phất ống tay áo, xem thường nói: "Nha đầu còn nhỏ thực lực kém, giọng điệu lại càn rỡ như vậy, nhân vật thiên tài như tiểu thư nhà chúng ta cũng không cao ngạo như ngươi, ta thật sự không rõ ngươi có tư cách gì để càn rỡ!"

Nha đầu kia, so sánh với tiểu thư nhà bọn họ, thật sự là kém quá xa, nhưng nàng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 350: Chương 350

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 350: Chương 350

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.