247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 344: Chương 344

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 344: Chương 344 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

"Điên rồi, nha đầu kia điên rồi!"

Thiên Khải Tôn Giả oán hận dậm chân, một bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: "Nàng muốn chết sao? Con cự long kia là cấp bậc gì nàng lại là cấp bậc gì? Cho dù là ta cũng không dám chiến đấu với con cự long này, nàng chỉ là một Võ Vương mà thôi!"

Một Võ Vương, phỏng chừng còn chưa đủ nhét kẽ răng cho con cự long này.

Nhưng mà nàng thì sao? Vốn tránh ở trên lưng phượng hoàng có bao nhiêu an toàn? Lấy tốc độ của phượng hoàng, cự long căn bản là không cách nào công kích đến nàng, nàng khen ngược, buông tha cho địa phương an toàn như vậy ngược lại tự tìm đường chết.

Nghĩ đến đây, vẻ mặt Thiên Khải Tôn Giả khẩn trương lên, đã lâu đại lục chưa xuất hiện thiên tài như vậy, nếu nàng chết, quả thực là rất đáng tiếc.

"Rống!"

Cự

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 344: Chương 344

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 344: Chương 344

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.