247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 305: Chương 305

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 305: Chương 305 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lòng Thi Vân phát ra một tiếng cười lạnh, trên mặt lại không có biến hóa, ý cười vẫn trong suốt như cũ nói: "Cho dù không có Hạ gia, Luyện Khí Tông cũng sẽ không sợ hãi Đông Phương thế gia, Triệu trưởng lão ngươi nghĩ quá nhiều."

"Phải không?" Triệu trưởng lão nhíu mày cười: "Thi Vân tiểu thư hẳn là nghe nói sở dĩ nhiều năm như vậy Hạ gia sừng sững không ngã, là vì Thần Thú thần bí sau lưng Hạ gia kia, đương nhiên đây chỉ là truyền thuyết mà thôi, mỗi đời chỉ có gia chủ mới có thể gặp Thần Thú thần bí sau lưng, nếu Thi Vân tiểu thư nguyện ý hỗ trợ mà nói, Hạ gia chúng ta nguyện ý chắp tay đưa Thần Thú."

Không thể không nói, chuyện này quả thật mê hoặc được Thi Vân.

Một con Thần Thú có lực uy hiếp lớn cỡ nào ở trên đại lục, phỏng chừng không ai không biết.

Nhưng mà chỉ động tâm mà thôi, từ đầu đến cuối Thi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 305: Chương 305

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 305: Chương 305

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.