247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 281: Chương 281

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 281: Chương 281 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người ngươi một lời ta một câu, làm chuyện vốn đang không rõ ràng nháy mắt đã xác định xuống, cho dù trong lòng rất nhiều người đều có chút tiếc hận, cũng không nhịn được có chút vui sướng khi người gặp họa.

Giống như một số nanh vuốt của Thái Tử điện hạ kia.

Bọn họ đã sớm khó chịu với Cố Nhược Vân, quả nhiên người đang làm trời đang nhìn, nàng lớn lối như vậy, hiện tại phải chịu báo ứng rồi?

... ...... .......

Trong hậu đường, Triệu chưởng quỹ vội vàng chạy vào, thở hổn hển nói: "Quỷ Y đại nhân, Dư lão, việc lớn không tốt, xảy ra việc lớn!"

"Xảy ra chuyện gì?"

Quần áo màu xám từ trong thư phòng bước ra, Dư lão nhíu mày, bất mãn hỏi: "Có chuyện gì đáng giá ngươi kích động như thế."

"Hổn hển, hổn hển!"

Triệu chưởng quỹ dùng sức thở dốc hai tiếng, vẻ mặt khẩn trương nói: "Dư lão, là đại tiểu thư, đại tiểu thư nàng đã xảy ra chuyện."

"Cái gì?"

Ầm!

Thân mình Dư lão run lên mạnh mẽ, sắc mặt ‘xoát’ một cái trở nên tái nhợt, ông bỗng chốc túm vạt áo của Triệu chưởng quỹ nhấc lên, gần như là rống ra:

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 281: Chương 281

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 281: Chương 281

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.