247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 260: Chương 260

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 260: Chương 260 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên môi Tá Thượng Thần giương lên một chút ý cười, thần thái lười nhác ôm cái ót, mắt phượng liếc nhìn vẻ mặt thẹn thùng của Tương Nhi, miễn cưỡng mở miệng: "Bổn hoàng tử thích một người chiếm hai vị trí."

Ngụ ý, một bàn bốn người hắn đã chiếm vị trí của hai người, vậy nên không có chỗ ngồi của nàng.

Đáng tiếc, Tương Nhi không có nghe hiểu lời nói của Tá Thượng Thần, nàng trông thấy ở trên mặt nam nhân hiện ra tươi cười, còn tưởng rằng hắn có cảm tình với bản thân, trong lòng lập tức vui vẻ, ánh mắt liếc về phía Cố Nhược Vân ngồi ở bên cạnh Bàng Nhiên, nói: "Vị cô nương này, có thể nhường chỗ ngồi cho ta không? Ta là nữ nhi của Thừa Tướng, nếu ngươi tặng chỗ ngồi này cho ta, ngươi muốn bao nhiêu Kim tệ ta đều cho ngươi!"

Theo nàng, nữ nhân ăn mặc mộc mạc này, lại ở cùng Bàng Nhiên, tất nhiên là loại nữ nhân này vì nịnh bợ quyền quý mà bán đứng bản thân, loại nữ nhân ghê tởm này căn bản không xứng ngồi cùng một chỗ với nàng! Nếu không phải vì tạo ấn tượng tốt ở trước mặt Tứ hoàng tử Chu Tước quốc,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 260: Chương 260

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 260: Chương 260

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.