247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 244: Thần Thú Huyền Vũ (Hai)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 244: Thần Thú Huyền Vũ (Hai) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Mấy ngàn năm, hừ! Hạ gia các ngươi thật đúng là vô dụng! Nhiều năm như vậy, cũng tìm không thấy người ta muốn tìm, nếu mấy năm này các ngươi vẫn tìm không thấy đồng bạn của ta, ta đây sẽ rời đi Hạ gia, sau này Hạ gia sống hay chết đều không có quan hệ gì với ta!"

Giọng nói kia mang theo thương lão và bất mãn, làm trên đầu Hạ lão gia tử ứa ra mồ hôi lạnh.

"Linh Tiêu đại nhân, xin ngài yên tâm, gần đây ta đã chiếm được tin tức ngài cần, chỉ cần xác nhận nữa là được."

Hạ lão gia tử không có chút bất mãn nào, phải biết rằng, sở dĩ Hạ gia ngàn năm không ngã, là bởi vì người tọa trấn sau lưng Hạ gia! Từ mấy ngàn năm trước con Linh Thú này đã tồn tại, mỗi một thế hệ truyền thừa xuống, đồng dạng, cũng chỉ có gia chủ Hạ gia mỗi đời mới có khả năng nhìn thấy nó tồn tại.

Mà nghìn năm qua, Hạ gia vẫn luôn tìm kiếm hai người, nhưng không có bất luận kẻ nào biết đến cùng bọn họ đang tìm ai! Đương nhiên, bởi vì là gia chủ Hạ gia phát đạt mệnh lệnh, không có bất luận kẻ nào dám có nghi ngờ.

Linh Thú tên là Linh Tiêu kia hừ lạnh một tiếng: "Hi vọng tin tức lần này của các ngươi có thể chuẩn xác một ít, nếu không, sau này lão phu sẽ không che chở Hạ gia an toàn!"

Nếu Bạch Hổ và Thanh Long ở trong này, tất nhiên có thể nhận ra con Linh Thú này chính là Huyền Vũ Linh Tiêu! Chỉ là đáng tiếc, hiện giờ bọn họ còn không có đi đến Hạ gia ở Thiên Thành.... ....

Hạ lão gia tử vừa nghe lời này lập tức nóng nảy, vội vàng nói: "Linh Tiêu đại nhân, ta nghe được tình huống mới nhất, nghe nói Thanh Long Quốc có một thế lực tên là Bách Thảo Đường, đã từng có người chính mắt nhìn thấy qua chủ tử Cố Nhược Vân của Bách Thảo Đường triệu hồi ra một con Thanh Long và một con Bạch Hổ, ta lập tức đi mời Cố Nhược Vân đến Hạ gia, chỉ là những lời này đều là đồn đãi, ta còn không cách nào xác định, vì không bại lộ thân phận của Linh Tiêu đại nhân, chờ sau khi ta xác định sẽ mang Cố Nhược Vân tới gặp ngài."

Huyền Vũ Linh Tiêu trầm ngâm một lúc lâu, khẽ gật đầu: "Tốt, ta lại cho các ngươi một lần cơ hội! Nếu lúc này đây cấp tin tức sai lầm cho lão phu, vậy lão phu tức khắc rời đi Hạ gia các ngươi!"

"Xin Linh Tiêu đại nhân yên tâm, Hạ gia ta nhất định sẽ không nhục sứ mệnh."

Tâm của Hạ lão gia tử thoáng chấn động, phải biết rằng, trừ bỏ Linh Tiêu tọa trấn Hạ gia ra, còn cùng mạch máu và một nhịp thở với Hạ gia, một khi nó rời đi, từ đây về sau Hạ gia sẽ một thế hệ không bằng một thế hệ, cho đến khi bị diệt.

Vì vậy mặc kệ như thế nào, hắn đều phải nhìn thấy nữ nhân tên Cố Nhược Vân kia, để tự nghiệm chứng xem lời đồn đãi có chính xác hay không!

Dù sao thân phận của Linh Tiêu là chuyện liên quan trọng đại, trước khi không có xác định trong tay đối phương thực sự có Thanh Long và Bạch Hổ phía hay không, hắn không thể dễ dàng mang người ngoài tới gặp Linh Tiêu.... ........

Cùng lúc đó, trong biệt viện Hạ gia, nam nhân trung niên lạnh lùng nhìn người hội báo phía dưới, âm trầm hỏi: "Ngươi là nói tiểu tử Hạ Lâm Ngọc kia và nha đầu La gia đi Thanh Long Quốc?"

"Hồi bẩm nhị gia, ta nghe nói Hạ Lâm Ngọc muốn đi Thanh Long Quốc tìm kiếm Cố Nhược Vân Bách Thảo Đường, nghe nói Cố Nhược Vân kia là sư phụ của Quỷ Y, y thuật cao minh, chắc hẳn hắn chính là vì cứu trị bệnh của thiếu chủ mà đi." Hộ vệ cúi đầu cung kính hồi đáp.

"Ha ha."

Nghe vậy, nam nhân trung niên cười nhẹ hai tiếng, âm trầm nói: "Cố Nhược Vân? Một con nhóc mà thôi, không biết vì sao lại làm cho Quỷ Y trung thành với nàng, chắc hẳn dùng không ít tâm kế, ta cũng không tin lời đồn đãi của ngoại giới, cũng không tin nha đầu kia sẽ có loại thực lực này, nhưng mà mặc kệ như thế nào, ta cũng không thể để cho huynh trưởng kia của ta có một chút cơ hội nào! Ngươi lập tức phái cao thủ đi Thanh Long Quốc, cần phải tìm được nàng trước Hạ Lâm Ngọc!"

Đáy mắt hiện lên vẻ lo lắng, nam nhân trung niên tươi cười càng âm lãnh.

Chỉ cần tên kia chết, Hạ gia này chính là của hắn.... ...

Cố Nhược Vân? Ha ha, một tiểu nha đầu mười mấy tuổi mà thôi, hắn tuyệt đối không thể để cho nàng phá hư chuyện tốt của hắn!

Kỳ thực, nam nhân trung niên cũng không lo lắng Cố Nhược Vân, hắn lo lắng là y thuật xuất thần nhập hóa kia của Quỷ Y, nếu mời Quỷ Y đến thì có chút phiền phức! Đương nhiên, bằng vào tính cách của Quỷ Y, làm cho nàng ra tay rất khó! Mà nếu giết Cố Nhược Vân, lại đổ tội lên đầu phụ tử Hạ Lâm Ngọc, chẳng sợ lão gia tử dùng bao nhiêu lợi ích, cũng mời không đến Quỷ Y đến trị liệu.... .....

Lúc này, Cố Nhược Vân theo Lâm Nhạc đi hoàng cung cũng không biết Hạ gia có hai đội nhân mã đang tìm tung tích của nàng, đương nhiên, hai đội nhân mã kia cũng không biết, người bọn họ muốn tìm đã không ở Thanh Long, mà là ở Huyền Vũ Quốc gần trong gang tấc! Hơn nữa ngay tại trong hoàng cung ở trong phạm vi quản hạt của bọn họ.... ......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 244: Thần Thú Huyền Vũ (Hai)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.