247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 239: Chương 239

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 239: Chương 239 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâm Quý Phi sợ tới mức lui về phía sau hai bước, mắt ngập nước kinh ngạc nhìn tuấn dung (khuôn mặt tuấn tú) lãnh khốc của Bàng Tử Hoàng: "Bệ hạ, không biết nô tì phạm vào tội gì, thế nhưng làm cho bệ hạ nổi giận như thế? Nếu nô tì có làm sai chỗ nào, nô tì cam nguyện bị phạt, chỉ xin bệ hạ bảo trọng long thể."

Lời nói này, nói thông tình đạt lý, trong mắt ngập nước kia toát ra vẻ thân thiết, giống như thật sự lo lắng cho thân thể của Bàng Tử Hoàng.

"Bảo trọng long thể? Ha ha!" Bàng Tử Hoàng cười ‘ha ha’ hai tiếng, hắn nắm chặt nắm tay, mắt lạnh gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt xinh đẹp kia của Lâm Quý Phi. (L: quên, chỗ để Lâm Quý Phi, chỗ lại Lâm Phi, đó là nguyên văn nhé ~)

Không thể không nói, nữ nhân này quả thật rất đẹp, Hoàng Hậu không phải một cấp bậc với nàng, nhưng mà, nàng không có trạch tâm nhân hậu (lương thiện, nhân ái) của Hoàng Hậu, mẫu nghi thiên hạ, cũng không có dịu dàng nhàn thục của Hoàng Hậu. Cho nên, ở trong lòng của hắn, bất luận kẻ nào đều kém Hoàng Hậu! Cho dù nữ nhân kia đẹp như thế nào!

"Lâm Quý Phi, ngươi không biết là lời này của ngươi nói thật chột dạ? Trẫm nhìn ngươi ước gì Trẫm chết sớm, để cho lão Tam đăng cơ làm đế! Nhưng mà, ngươi mơ tưởng, bất luận như thế nào Trẫm cũng sẽ không chết, cũng sẽ không thể cho âm mưu của các ngươi đạt được!"

Bàng Tử Hoàng cắn chặt hàm răng, giọng nói mang theo tức giận.

"Bệ hạ?" Lâm Quý Phi kinh ngạc ngẩng đầu, không rõ chân tướng hỏi: "Tại sao bệ hạ ngài nói

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 239: Chương 239

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 239: Chương 239

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.