247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 236: Chương 236

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 236: Chương 236 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bàng Nhiên há hốc miệng, giống như là nghe được chuyện không thể tin được nào đó. Bởi vì hắn chưa từng nói chuyện với Lâm Nhạc, cho nên không biết Quốc Sư đại nhân này sẽ tự cho rằng mình tốt như vậy? Dưới một người, trên vạn người, được người sùng kính, được người cúng bái, chậc chậc, nghe một chút xem nói gì vậy?

Trừ bỏ người da mặt dày, còn ai có thể nói ra lời nói không biết xấu hổ như vậy?

Đừng nói Bàng Nhiên, ngay cả vẻ mặt của Bàng Tử Hoàng cũng vô cùng khó coi, lúc này đây thật sự là ném hết mặt mũi! Bình thường Quốc Sư đại nhân cũng coi như ổn trọng, hôm nay phỏng chừng là chịu kích thích nghiêm trọng nào đó, thế cho nên đầu có vấn đề.

Không sai, khẳng định là như vậy.

Bàng Tử Hoàng càng ngày càng cảm thấy bản thân nghĩ thật có đạo lý, hai mắt thương hại nhìn khuôn mặt tràn đầy cao ngạo tự đắc kia của Lâm Nhạc: "Quốc Sư đại nhân, ta hiểu rõ cái loại cảm giác cúc hoa của Bàng Nhiên ngồi ở trên mặt của ngươi kia, cho nên đầu của ngươi chịu kích thích cũng là đương nhiên, vừa vặn chủ tử của Bách Thảo Đường ở đây, nghe

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 236: Chương 236

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 236: Chương 236

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.