247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 233: Chương 233

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 233: Chương 233 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được lời nói của La Lỵ, thiếu niên ban đầu đi ở phía trước bước chân dừng lại, hơi hơi quay đầu, trong mắt ngóng nhìn người theo sát ở phía sau.

La Lỵ có chút ngây dại, ánh mắt si ngốc nhìn khuôn mặt tuấn tú của thiếu niên, dung nhan xinh đẹp nháy mắt trở nên phấn nộn ngon miệng, nhưng lại quyệt môi nói: "Ngọc ca ca, ta chỉ là lo lắng bệnh của Hạ thúc thúc, Hạ thúc thúc là thiếu chủ của Hạ gia, nếu hắn xảy ra chuyện gì, Hạ gia khẳng định sẽ đại loạn, chúng ta vẫn là tìm thần y giúp Hạ thúc thúc trước tương đối quan trọng hơn."

Thiếu niên này tuổi ước chừng khoảng mười lăm tuổi, bộ dáng vô cùng thanh tú, ngũ quan tinh xảo giống như gốm sứ tìm không ra một chút khuyết điểm, đôi mắt của hắn vô cùng trong suốt sạch sẽ, trong suốt đến mức làm cho bất luận kẻ nào trông thấy cũng không nhịn được tim đập ‘thình thịch’.

"Ta đi Thanh Long Quốc tìm một người, trừ bỏ người này, không có bất luận kẻ nào có thể trị liệu cho phụ thân, nếu ngươi muốn đi theo thì đừng nói nhiều, nếu không ta lập tức đưa ngươi về La gia."

Nghĩ đến vừa rồi ở đầu đường nghe được những lời này, tâm của thiếu niên không hiểu sao bắt đầu kích động.

Hắn chậm rãi hít một hơi, mới bình phục cảm xúc trong nội tâm.

Thanh Long Quốc, Bách Thảo Đường, Cố Nhược Vân.... ......

Tỷ tỷ, là người sao?

Đồng dạng thời gian, đồng dạng biến hóa, nếu không phải là tỷ, ta nghĩ không ra vì sao sau khi nữ tử tên là Cố Nhược Vân kia tỉnh dậy tính cách sẽ đại biến, bộc lộ tài năng như thế.

Ta cũng nghĩ không ra trừ người ra, trên đời này còn có người nào có được bản lĩnh thông thiên triệt địa như thế, bốn năm thời gian ngắn ngủn, có

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 233: Chương 233

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 233: Chương 233

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.