247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 224: Chương 224

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 224: Chương 224 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Trong lúc nói đoạn lời nói này, lại một móng heo vào bụng của Bàng Nhiên, hắn lau miệng đầy mỡ, rốt cục ‘ợ’ lên no nê nói: "Ăn no, đã lâu không có ăn thống khoái (vui vẻ, thoải mái) như vậy! Kỳ thực ta bị đánh không có gì, làm cho ta thống khổ là mỗi ngày phụ hoàng đều buộc ta ăn rau xanh! Rau xanh gì đó có cái ngon gì, ghê tởm chết ta."

Trên trán Cố Nhược Vân lập tức xuất hiện ba đường hắc tuyến, quả thực hết chỗ nói đối với phế sài hoàng tử này, đương nhiên, càng làm cho nàng không gì để nói còn có phụ hoàng kì ba kia của hắn.

Phanh!

Đúng lúc này, cửa ghế lô tửu lâu bị đá mở ra, một giọng nói kiêu ngạo truyền vào.

"Bàng Nhiên, ngươi lăn ra đây cho bổn hoàng tử!"

"Má ơi!"

Bàng Nhiên sợ tới mức ném miếng xương trên tay ra ngoài, nhanh chóng chui xuống phía dưới cái bàn, nhưng mà thân thể mập mạp kia của hắn căn bản nhét vào không lọt, ngược lại làm toàn bộ cái bàn đều bị ném đi.

Mà miếng xương bị hắn vô ý thức ném bỏ kia, thật trùng hợp đánh tới phía tên cẩm y thanh niên (thanh niên mặc áo gấm)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 224: Chương 224

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 224: Chương 224

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.