247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 212: Chương 212

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 212: Chương 212 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng nhất định là ở mô phỏng lời nói của hắn, không sai, nhất định là như vậy.

Nghĩ đến đây, Cố nhị gia bình ổn xuống khẩn trương trong nội tâm, sắc mặt tái nhợt nói: "Ngươi có chứng cớ gì? Ngươi dựa vào cái gì nói là ta giết chết đại ca? Ta và hắn huynh đệ tình thâm, căn bản không có khả năng làm ra chuyện như vậy!"

"Phải không?"

Tươi cười trên mặt Cố Nhược Vân càng sâu, nhưng mà, trong cặp mắt trong veo kia cũng là bình tĩnh không chút gợn sóng.

"Kỳ thực, ta đã sớm biết phụ mẫu chết có liên quan với ngươi, chỉ là ta lại cũng không biết nguyên nhân bởi vì sao, nhưng mà hôm nay ta ngược lại thật ra đã biết, tất cả nhân quả đều là vì huynh trưởng Cố Sanh Tiêu của ta, bởi vì có người muốn có được hắn, cho nên, ngươi mới giết phụ mẫu của ta! Cố Thanh, ngươi nói ta nói đúng không?"

Cố Thanh chính là tên của Cố nhị gia, sau khi hắn nghe thấy lời nói của Cố Nhược Vân, sắc mặt đột nhiên đại biến, trong ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, nhưng mà rất nhanh hắn đã khôi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 212: Chương 212

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 212: Chương 212

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.