247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 15: Luyện đan(6)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 15: Luyện đan(6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liền ở nàng suy nghĩ gian, Triệu chưởng quầy bưng một chén dược đi đến, nhìn kia đen tuyền dược, Dư lão do dự một chút, vẫn là ngẩng đầu lên rót vào trong miệng.

Mát lạnh cảm giác theo yết hầu chậm rãi nằm xuống, làm hắn có nói không nên lời đến thoải mái, phảng phất khoang miệng bị tràn ngập hương thơm cúc hoa sở vây quanh, ôn nhuận hắn giọng nói…

Thời gian trôi qua từng phút từng giây…

Dư lão rõ ràng cảm nhận được giọng nói ở dần dần khôi phục, cũng là hắn tự sau khi bị thương liền không có thanh nhuận…

“Nha đầu, ngươi này dược quá thần kỳ, ta lão nhân cam bái hạ phong!” Dư lão chép chép miệng, tán dương, “Không biết ngươi y thuật là tùy người nào sở học, sẽ như thế cường đại?”

“Lão sư thích ẩn cư hậu thế lâm giữa, ta không thể lộ ra hắn danh hào.”

Bởi vì, liền tính nói ngươi cũng sẽ không biết, lão gia hỏa kia lại không phải tây linh đại lục người. Chỉ là không biết biết được chính mình mất tin tức, sư phụ hắn lão nhân gia sẽ gặp như thế nào đả kích.

“Nga,” Dư lão tiếc nuối thở dài một tiếng, “Nha đầu, ta nhận đánh cuộc chịu thua, từ đây lúc sau, trăm thần đường liền về ngươi sở hữu, mà ta, cũng nguyện ý chịu ngươi nô dịch!”

Lúc này đây, hắn thua là tâm phục khẩu phục, không có bất luận cái gì câu oán hận.

“Hảo, bất quá, nô dịch không dám nhận, chỉ hy vọng Dư lão thay thế ta quản lý trăm thần đường, giống nhau thời điểm ta sẽ không ra mặt, mọi việc đều từ Dư lão ngươi xử lý, cũng không cần làm người biết ta là trăm thần đường chủ tử, cây to đón gió, ta không nghĩ sớm như vậy đã bị người theo dõi.”

Cố Nhược Vân vừa lòng gật gật đầu, không nghĩ tới nàng mới ra môn liền có lớn như vậy tiền lời, trăm thần đường như thế long trọng sản nghiệp thuộc sở hữu cùng nàng, từ đây lúc sau, nàng không cần lại vì dược liệu sự tình phát sầu, càng ở trưởng thành trên đường nhiều một cái trực tràng đại đạo.

Hiện giờ Cố Nhược Vân còn không biết, ở nàng trưởng thành con đường phía trên, trăm thần đường xác thật phát huy cực đại tác dụng, cũng bồi nàng từ nhỏ yếu đi đến cường đại, từng bước một bước vào này phiến đại lục đỉnh……

Lăng gia đại đường, Lăng Nghị bỗng nhiên vỗ án dựng lên, hận sắt không thành thép trừng mắt trước mắt hoa phục nữ tử.

“Lăng ngọc, ngươi lần này gặp rắc rối! Ai”

Lăng ngọc bĩu môi, không cho là đúng nói: “Còn không phải là một cái nho nhỏ tiệm bán thuốc sao? Có gì đặc biệt hơn người, đương triều quý phi là ta cô cô, gia gia, ngươi lập tức phái người san bằng cái kia trăm thần đường, thật là, quá mấy ngày chính là Thái tử ngày sinh, ta còn cần đi gặp mặt Thái tử đâu, có này một đạo vết sẹo nhiều khó coi?”

“Nho nhỏ tiệm bán thuốc?”

Phanh!

Lăng Nghị đặt mông ngồi xuống, bất đắc dĩ cười khổ nói: “Trăm thần đường tuy rằng là tiệm bán thuốc, nhưng chính là liền hoàng đế cũng không dám đánh nó chủ ý, ngươi còn dám nói nói như vậy? Chờ ngày mai theo ta đi trăm thần đường nhận lỗi, bằng không, ngay cả ngươi quý phi cô cô đều cứu không được ngươi!”

Lăng ngọc có chút líu lưỡi, một giới thương hộ mà thôi, vì sao phải làm gia gia như vậy kiêng kị?

Liền hoàng đế dượng cũng không dám động trăm thần đường? Sao có thể?

Nhưng lúc này lăng ngọc biết gia gia còn ở nổi nóng, căn bản không dám nói thêm nữa một chữ, phải biết rằng, ở toàn bộ lăng gia, nàng nhất sợ hãi chính là đương gia chủ gia gia……

----

Bổn văn cam đoan cảm tình diễn không ngược, mặt khác không thể cam đoan, tỷ như nói, nữ chủ đánh nhau muốn bị thương đi, muốn cửu tử nhất sinh đi, sẽ bị pháo hôi nhóm xem thường nhục nhã gì đi -- bất quá, nữ chủ cùng nam chủ cảm tình diễn tuyệt không ngược, hai người đều trước sau như một, đều là sạch sẽ thuần khiết hảo thiếu niên, điểm này có thể kính xin yên tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 15: Luyện đan(6)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.