247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1407: Truyền Thừa Thất Bại ? 5

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1407: Truyền Thừa Thất Bại ? 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Ha ha, thật sự cười chết ta, ngươi thật sự đem thánh thú trở thành người bạn nhỏ sao? Có thể trở thành thánh thú Ẩn Môn, thực lực của nó không thể khinh thường!"

Tất cả đệ tử cười ha ha, căn bản không đem Cố Nhược Vân để vào mắt.

" Đây là......."

Nhưng mà, thời điểm các đệ tử còn đang cười vang, Vô Ngu trưởng lão trước sau bất động thanh sắc bỗng nhiên giật mình chấn động.

" Đan dược, không sai...đó là đan dược!"

Hắn phảng phất ở một chỗ lầm bầm lầu bầu, nhưng bởi vì tiếng cười trên quảng trường quá lớn, cho nên làm cho âm thanh của hắn bị chôn vùi giữa những tiếng cười.

Cũng bởi vì ánh mắt mọi người đều dừng trên người Cố Nhược Vân, cũng không quan tâm đến thân thể Vố Ngu đại sư đang run rẩy.

Vô Ngu trưởng lão thân là y sư, đồng thời cũng là một đan được sư, càng là đường chủ Ẩn Môn! Như thế nào lại không thể phân biệt ra hơi thở của đan dược? Nhưng mà, bằng vào năng lực của hắn, lại không cách naog phán đoán được đan dược trong tay Cố Nhược Vân ở cấp bậc gì.

Suy nghĩ này làm trong lòng hắn chấn động.

" Không nghĩ tới nha đầu này cũng là một đan dược sư, thực lực càng là siêu phàm thoát tục, hiện tại trưởng lão thật sự đã tìm ra một cái bảo bối."

Hai mắt Vô Ngu trưởng lão sáng lên, không chớp mắt nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Nếu cho hắn biết, Cố Nhược Vân là nữ nhi thánh nữ Đông Phương Ngọc, sợ là trong lòng hắn càng kinh hỉ nhiều hơn.

Bởi vì, nếu Cố Nhược Vân cùng thánh nữ Ẩn Môn có quan hệ, cũng đại biểu cho việc nàng là người Ẩn Môn, chuyện này đối với một người cuồng luyện đan là Vô Ngu trưởng lão, sao không thể kích động?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1407: Truyền Thừa Thất Bại ? 5

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.