247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1404: Truyền Thừa Thất Bại ? 2

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1404: Truyền Thừa Thất Bại ? 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngươi cho rằng dùng độc khống chế đại tiểu thư rồi thì muốn làm gì thì làm sao? thật sự là quá buồn cười, Ôn gia chúng ta tuyệt đối không phải loại người như ngươi có thể đắc tội! cho dù người của chúng ta hắt nước bẩn lên người của ngươi thì như thế nào? Dù sao đại tiểu thư thân trúng kịch độc là sự thật, mà ngươi có ngàn cái miệng cũng không thể chối cãi.

Nghĩ vậy, trong mắt hộ vệ Ôn gia hiện lên một đạo ánh sáng tàn nhẫn, âm lãnh cười.

Thiên Nhân trưởng lão cười lạnh một tiếng, quay đầu nhìn về phía hộ vệ Ôn gia nói: “ Ngươi nói chính là sự thật? Vậy ngươi có chứng cớ rõ ràng hay không?”

“ Trưởng lão đại nhân,” hộ vệ Ôn gia thu liễm tàn nhẫn nơi đáy mắt, hung hăng dập đầu hai cái nói, “ Nghe nói Ẩn Môn có một người y sư xuất chúng, nếu trưởng lão không tin có thể thỉnh vị y sư kia tiến đến kiểm tra thân thể đại tiểu thư có độc tồn tại hay không! Ôn gia chúng ta từ trước đến nay đều là người thành thật lương thiện, tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện hãm hại người khác."

Y sư?

Con ngươi Ôn Nhã sáng lên, nàng như thế nào lại không nghĩ tới điểm này?

Y sư của Ẩn Môn năng lực xuất chúng, chỉ cần hắn có thể giám định độc tố có trong cơ thể của mình, Cố Nhược Vân liền chịu tội hãm hại người khác, hơn nữa có lẽ y sư Ẩn Môn còn có thể giúp nàng giải trừ độc tố............

Suy nghĩ đến điểm này, Ôn Nhã vừa lòng nhìn hộ vệ Ôn gia, gia hỏa này không hổ là đi theo nàng nhiều năm như vậy, loại biện pháp này cũng có thể nghĩ ra được, không phí công sức nàng bồi dưỡng hắn.

Tộc trưởng trầm mặc nửa ngày, hơi hơi gật đầu: “ Vậy làm phiền Vô Ngu trưởng lão rồi, ngươi tiến lên nhìn xem như thế nào, nàng có thật sự trúng độc hay không.”

“ vâng, tộc trưởng.”

Nghe vậy, một người lão giả đi ra từ trong đám trưởng lão, lão gia kia đạm mạc cười, chậm rãi hướng về Ôn Nhã đi qua.

“ Chủ tử.”

Trái tim của Sở La cùng Tử Ngọc đều căng thẳng, có chút khẩn trương nhìn chằm chằm Vô Ngu trưởng lão.

ở giữa nơi này, chỉ có bọn họ biết xác thật Cố Nhược Vân hạ độc Ôn Nhã, nhưng mà độc kia cũng không phải dùng để bức bách Ôn Nhã từ bỏ vị trí quán quân! Mà là để kiềm chế nàng không gây ra chuyện gì!

Hơn nữa, Cố Nhược Vân sau khi đánh bại Ôn Nhã rồi mới hạ độc.

Chỉ là nếu nói ra lời này, tuyệt đối sẽ không có người nào tin tưởng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1404: Truyền Thừa Thất Bại ? 2

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.