247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 140: Chương 140

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 140: Chương 140 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghĩ đến đây Vệ Y Y chính là lửa giần đầy mình, hận không thể chém mất đao ở trong ngực của tiểu tử thối kia.

Lúc này, bên trong khách điếm, Cố lão gia tử sợ hãi rụt rè nhìn nữ tử sắc mặt cực kỳ khó coi trước mặt, có chút sợ hãi nói: "Trưởng lão, chuyện này….. Chuyện này không liên quan đến ta, đều là nha đầu thối Cố Nhược Vân kia, đều là sai lầm của nàng, là nàng lừa gạt ta!"

Mai trưởng lão sắc mặt lạnh như băng, trên người tản mát ra vô tận hàn sương, tay của nàng nặng nề dừng ở phía trên cái bàn, ‘đùng’ một tiếng, cái bàn bị nàng chụp thành hai đoạn, cũng sợ tới mức Cố lão gia tử run rẩy vài cái.

Giờ khắc này, Cố lão gia tử trong lòng mắng Cố nhị gia cho gần chết, đều là tai họa tiểu tử đáng chết kia gây ra, nếu không làm sao bản thân có thể sẽ khúm núm với một nữ nhân?

"Cố Tướng Quân, lúc trước nhi tử của ngươi đáp ứng qua ta, chỉ cần các ngươi tìm về thi cốt của phu thê Cố Thiên, có thể được đến một

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 140: Chương 140

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 140: Chương 140

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.