247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1393: Truyền Thừa 5

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1393: Truyền Thừa 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Lần này là ta tự nguyện ở lại, nếu ta muốn rời đi, chỉ sợ là ngươi ngăn không nổi!”

“ Ha ha!”

Nghe vậy, địa ngục tam đầu long lại lần nữa cười ha ha hai tiếng: “ Nếu ngươi đối với bản thân có tin tưởng lớn đến như vậy, chúng ta liền rửa mắt mong chờ.”

.............

Mà bên ngoài Minh Giới, nhìn đại môn đóng chặt kia, Cố Sanh Tiêu từ trên mặt đất đứng dậy, gắt gao nắm chặt bàn tay.

Không có bất luận kẻ nào biết, tại loại thời điểm này trái tim hắn run rẩy lợi hại.

Nếu hắn không phải vì giải trừ thế chất nửa con rối mà mạo hiểm tiến vào Minh Giới, Thiên Bắc Dạ cũng sẽ không bị hắn làm liên lụy, thế cho nên sắp sửa lưu lại nơi này một đời một kiếp.

“ Không được, ta nhất định đi tìm tiểu muội, hiện giờ giúp được hắn chỉ có tiểu muội!”

Không biết bắt đầu từ khi nào, Cố Sanh Tiêu lại tín nhiệm Cố Nhược Vân như thế, trong suy nghĩ của hắn, không có chuyện gì muội muội của mình không làm được.

Cho nên, hiện tại không nhịn được đem Cố Nhược Vân trở thành tâm phúc trong lòng hắn.

Hắn cho rằng, muội muội nhất định sẽ có biện pháp đem Thiên Bắc Dạ từ trong Minh Giới ra ngoài! Mà chỉ cần có thể mang Thiên Bắc Dạ ra ngoài, vô luận bắt hắn làm cái gì, hắn đều không oán không hối!

Nghĩ đến đây, Cố Sanh Tiêu lại lần nữa nhìn về phía không trung đỏ như máu phía xa, trong đôi mắt lãnh khốc là một mảnh kiên định, tiếp theo sau đó hắn chậm rãi xoay người hướng phía sau mà đi, tựa như một đạo ánh sáng màu đen biến mất trong chớp mắt.......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1393: Truyền Thừa 5

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.