247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1375: Khiêu Khích 6

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1375: Khiêu Khích 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng trưởng lão đề xuất ý kiến? Hắn có cái lá gan này sao? Nếu thực sự có cái lá gan này, cũng không cần tìm tới những người này gây phiền toái.

“ Ta không có hứng thú cùng ngươi nói chuyện!” nam tử thanh niên trào phúng mở miệng, đem tầm mắt chuyển hướng về phía Sở La đứng phía sau Cố Nhược Vân, “ Ngươi hẳn là chủ tử Ma Tông, chẳng lẽ Ma Tông các ngươi không có quy tắc như vậy, thế nhưng để một cấp dưới chen vào nói ở chỗ này? Nếu là ở Ẩn Môn của chúng ta, khi các trưởng lão nói chuyện, tuyệt đối không cho phép bất cứ kẻ nào nói một lời! Bằng không liền phải chịu xử phạt trong tộc! Nhưng ta thật sự khó tưởng tượng, Ma Tông các ngươi lại không có quy tắc!”

Sở La nhìn nam tử thanh niên như nhìn một kẻ ngốc, trên gương mặt tinh xảo nâng lên một mạt tươi cười trào phúng: “ Xác thật Ẩn Môn các ngươi rất có quy tắc, ai là chủ tử cũng không phân biệt rõ liền xuất khẩu cuồng ngôn, loại quy tắc này Ma Tông chúng ta không học được.”

Bá!

Khuôn mặt nam tử thanh niên nháy mắt liền trở nên lạnh băng, trong con ngươi kiêu căng lộ ra lửa giận.

Gia hỏa này có ý tứ gì?

Nói hắn cái gì mà thân ai là chủ tử cũng không phân biệt rõ ràng?

Chẳng lẽ.........

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1375: Khiêu Khích 6

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.