247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1358: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 6

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1358: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đặc biệt là, hắn đối với chủ tử giống như là có cảm tình không bình thường!

Xong rồi xong rồi! Thiên Bắc đại nhân có tình địch!

Nghĩ vậy, thần sắc Tử Ngọc biến đổi, trong lòng âm thầm nghĩ nên mật báo cho Thiên Bắc Dạ như thế nào. Lúc trước bọn họ đều là đi theo Thiên Bắc Dạ, mà Thiên Bắc Dạ lại đem cung điện to như vậy đưa cho Cố Nhược Vân, hiện tại thân là người Ma Tông, đương nhiên hy vọng Cố Nhược Vân cùng Thiên Bắc Dạ kết bái phu thê.

“ Tử Tà,” Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, “ Chúng ta tiếp tục ở chỗ này chờ, ta tin ngày mai nhất định người Ẩn Môn tiến đến!”

Sở La giật mình, có chút không rõ nhìn Cố Nhược Vân.

Ngày mai người Ẩn Môn sẽ tiến đến? Vì sao nàng có thể xác định như vậy?

Hơn nữa, lúc trước nàng cũng không có sốt ruột muốn rời nơi này, hay cũng đoán được tả sứ sẽ đến? Cho nên cố ý ở nơi này chờ hắn?

“ Chủ tử, như thế nào người biết người Ẩn Môn sẽ tiến đến?”

Không đợi Sở La nói chuyện, Tử Ngọc liền đem nghi hoặc trong lòng hỏi ra.

“ Ẩn Môn lánh đời nhiều năm như vậy, vì sao lại đột nhiên xuất hiện trong mắt thế nhân? Hơn nữa vừa xuất hiện liền tổ chức trận khảo hạch này, ta không tin bọn họ không có mục đích gì!” Con ngươi Cố Nhược Vân lập lòe vài cái, khóe môi nâng lên tươi cười, “ Hơn nữa, ngươi cho rằng Ẩn Môn sẽ dễ dàng để quán quân khảo hạch rời đi? Cho nên, ngày mai nhất định người Ẩn Môn sẽ đến.”

Sở La chớp mắt kinh ngạc: “ Ý của ngươi là, ngươi đã sớm biết người Ẩn Môn sẽ không để ngươi rời đi? Vậy lúc đó vì sao lúc bên ngoài Ẩn Môn ngươi lại kiên quyết rời đi?”

Sở La hiện tại xem như đã hiểu, Cố Nhược Vân không có từ bỏ truyền thừa, chỉ là không muốn bị hại mà thôi! Cho nên, nàng mới kiên quyết rời đi.

“ Vì cái gì ta muốn ở lại?”

Cố Nhược Vân nhìn Sở La, nhàn nhạt nói: “ Lúc này đây, có thể có được cơ hội truyền thừa, cũng coi như cửu tử nhất sinh! Nếu ta từ bỏ truyền thừa này, vậy chính là nhường cho vị trí thứ hai Ôn Nhã, ngươi cảm thấy, ta sẽ đem phần thưởng thật vất vả có được mà chắp tay nhường cho người khác sao? Đặc biệt...người kia là kẻ thù của ta!”

Nếu đổi thành những người khác, nói không chừng Cố Nhược Vân thật đúng là sẽ không chút do dự mà rời đi, không bao giờ quay đầu lại.

Nhưng mà, nếu đổi lại đối phương là Ôn Nhã, nàng tuyệt đối không bao giờ chắp tay nhường lại.

Nguyên nhân bởi vì, Ôn Nhã đến từ Ôn gia, mà Ôn gia là đầu sỏ gây ra mọi chuyện cho nhà bọn họ.

“ Ta sẽ không từ bỏ truyền thừa, cũng không dẽ dàng buông tha tả sứ, nếu hăn đã lựa chọn đem chúng ta cự tuyệt ngoài cửa, vậy phải trả giá cho việc này!” Cố Nhược Vân dừng một chút, tiếp tục nói, “ Tử Ngọc, Sở La, các ngươi cứ chờ, ngày mai tiến đến sẽ là tiền bối của Ẩn Môn!”

Trong lòng Sở La càng thêm chấn động, nàng thật đúng là cho rằng Cố Nhược Vân từ bỏ cơ hội vất vả mới có được, không nghĩ tới nàng thế nhưng có tính toán khác.

Vừa không đem cơ hội chắp tay nhường cho Ôn Nhã, đồng dạng âm thầm đả kích người đối nghịch nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1358: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 6

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.