247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1353: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 1

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1353: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Nói vậy vị cô nương này hẳn là thiên tài thắng lợi khảo hạch lần này.”

Dung nhan Thiên Nhân trưởng lão nâng lên tươi cười thân thiện, đối mặt với Ôn Nhã, hòa ái dễ gần nói: “ Trước đó, lão phu cũng đã nghe nói qua tên của ngươi, không nghĩ tới hiện giờ vừa thấy quả thật là thiếu niên anh tài, thế nhưng có thể xông pha qua những khảo nghiệm của Ẩn Môn, thành công đánh bại những thiên tài khác để đi tới nơi này.”

Tả sứ có chút trợn tròn mắt, Thiên Nhân trưởng lão cao ngạo khi nào thì đối với người khác hòa ái dễ gần như vậy? Huống chi, hắn nói lúc trước chính mình cũng đã nghe nói qua tên Ôn Nhã?

Khi nào thì Ôn Nhã đã trở nên nổi danh như vậy?

Nghĩ đến đây, tả sứ không nhịn được đem ánh mắt chuyển hướng về phía Ôn Nhã, trong ánh mắt lộ ra thần sắc cổ quái.

“ Trưởng lão, ngài khách khí.”

Ôn Nhã vội vàng đứng lên, trên dung nhan tuyệt mỹ mang theo tươi cười ưu nhã, đôi mắt đẹp lóng lánh nước, nhìn đến rực rỡ: “ Có thể đi vào Ẩn Môn là vinh hạnh của ta, rốt cuộc trước đó ta cũng đã nghe nói qua đại danh của Ẩn Môn, cho nên sau khi nghe thấy Ẩn Môn tiến hành khảo hạch ta liền đến tham gia, ai ngờ sau khi đến vận khí lại tốt như vậy, có thể thành công đạt được tư cách tiến vào Ẩn Môn.”

Nghe vậy, Thiên Nhân trưởng lão vừa lòng gật gật đầu, nha đầu này không hổ là nữ nhi thánh nữ, không kiêu ngạo không siểm nịnh, cũng không vội vàng, đối mặt với người Ẩn Môn lại có thể bình tĩnh như vậy, người trẻ tuổi có được tính cách như vậy rất là khó.

Ha ha ha ha.

Thiên Nhân trưởng lão cười ha ha hai tiếng, vuốt râu dài nói: “ Không sai, rất là không sai, thiên tài như ngươi xác thật là yêu cầu Ẩn Môn chúng ta, Cố nha đầu, trong Ẩn Môn ngươi hãy phát huy thật tốt, Ẩn Môn chúng ta sẽ không mai một thiên tài chân chính!”

Ôn Nhã vốn đang tươi cười đầy mặt, sau khi nghe trưởng lão nói, sắc mặt đột nhiên cứng lại, ý cười trên khóe miệng cũng bỗng nhiên biến mất.

Cố nha đầu?

Tả sứ trợn tròn mắt, đầu óc lập tức xoay chuyển, kinh ngạc nhìn về phía Thiên Nhân trưởng lão, có chút xấu hổ nói: “ Trưởng lão, ngươi nhận sai người, nàng không phải họ Cố, mà là Ôn Nhã dạt vị trí thứ hai khảo hạch.”

“ ngươi nói cái gì?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1353: Ẩn Môn Thỉnh Cầu 1

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.