247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1339: Ẩn Môn 6

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1339: Ẩn Môn 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tả sứ hừ hừ, cũng không hề nói thêm cái gì, xoay người liền rời ghế trọng tài.

Mọi người Ẩn Môn nhìn thấy hắn rời đi, tức khắc cũng không hề dừng lại, mà đi theo phía sau hắn ra ngoài.

“ Chủ nhân, ngươi thật sự đi Ẩn Môn sao?”

Chu Tước bĩu môi: “ Tả sứ này rõ ràng là cùng một đám với Ôn Nhã kia!”

“ Ta cũng không phải là gia nhập Ẩn Môn,” Cố Nhược Vân quay đầu nhìn về phía Chu Tước, nhàn nhạt cười nói, “ Ta chỉ là muốn đi tiếp nhận cái truyền thừa kia mà thôi, chỉ có như thế, thực lực của ta mới có thể tăng lên càng nhanh! Hơn nữa, Ẩn Môn chỉ để chúng ta tiếp nhận truyền thừa, nếu yêu cầu chúng ta trở thành đệ tử Ẩn Môn mới có thể tiếp nhận truyền thừa, ta đây sẽ từ bỏ.”

Tử Ngọc nhìn về phía Cố Nhược Vân, ánh mắt nghiêm túc mà chăm chú nói: “ Chủ tử,mặc kệ ngươi đi đâu, ta đều sẽ cùng ngươi đi, Thiên Bắc đại nhân không ở bên cạnh ngươi, chúng ta có nghĩa vụ thay hắn bảo vệ chủ tử an toàn.”

Nghe được lời này, Sở La một bên tức khắc bật cười: “ Ngươi bảo hộ chủ tử? Chỉ bằng thực lực của ngươi? Ta xem chủ tử bảo hộ ngươi thì đúng hơn,chủ tử hiện tại cũng cường đại hơn so với ngươi, ngươi nói ngươi muốn dùng cái gì? tiếp tục trở về tu luyện mấy năm đi, chủ tử để cho ta bảo hộ là đủ rồi.”

Tử Ngọc hung hăng trừng mắt nhìn Sở La, hừ lạnh một tiếng: “ Nguyên nhân là do chủ tử cường đại hơn so với chúng ta, cho nên nàng mới là chủ tử, điểm đạo lý này ngươi cũng không hiểu sao, Sở La, ta không biết khi nào thì ngươi lại trở nên ngu xuẩn như vậy?”

“ Tử Ngọc!”

Sau khi Tử Ngọc vừa nói xong, Sở La liền tức đến nỗi dựng tóc gáy, một tay nắm lấy cổ áo Tử Ngọc, kéo gần đến mặt nàng, phẫn nộ nói: “ Ngươi con mẹ nó, cư nhiên dám vũ nhục chỉ số thông minh của lão nương, ngươi nói thêm một chữ, hiện tại lão nương liền đánh ngươi bò trên đất!”

Tử Ngọc nhìn tay Sở La, tiếp tục trào phúng nói: “ Ngươi cũng có chỉ số thông minh? Lúc trước là ai trúng quỷ kế chủ tử nhà ta, kết quả còn hại chính mình cả đời nguyện trung thành chủ tử nhà ta? Hơn nữa,có chủ tử ở đây, ta xem ngươi có dám đánh ta hay không.”

Không sai, xác thật Sở La không dám đánh Tử Ngọc, rốt cuộc Tử Ngọc là người bên cạnh Cố Nhược Vân, mà nàng.....lại là bị lừa gạt tới.

“ Chủ nhân, ngươi có cảm giác hai gia hỏa này rất xứng đôi hay không?” Chu Tước nhìn hai người khắc khẩu không thôi, nửa năm qua, nàng đều hình thành thói quen nhìn phương thức hai người này ở chung.

“ Ai cùng hắn xứng đôi?” Sở La hừ một tiếng, “ Chỉ bằng thực lực này của hắn, xách giày cho lão nương còn không xứng! Vẫn là chờ hắn cường đại thêm rồi hãy nói sau.”Tử Ngọc bĩu môi: “ Ta còn chướng mắt nữ nhân có chỉ số thông minh thấp như ngươi, ta xem ngươi phải học thêm ở chủ tử, căn bản là lừa gạt người mà không cần suy xét, đem Ôn Nhã lừa gạt lúc nào không biết, đến ta cũng không biết chủ tử khi nào thì bố trí bẫy rập trên lôi đài.”

Vừa rồi đôi mắt của bọn họ chưa từng rời khỏi người của Cố Nhược Vân, lại cũng chưa từng thấy nàng bố trí trận pháp, cho nên chính là nàng ở dưới tầm mắt của mọi người lén lút hoàn thành hết thảy.

Bởi vậy, có thể tưởng tượng được, thực lực của nàng có bao nhiêu cường đại.

“ Đi thôi, chúng ta cũng nên đi chuẩn bị một chút chuyện để vài ngày sau xuất phát đi Ẩn Môn,” Cố Nhược Vân nhún nhún vai, đáy mắt mang theo một mạt kiên quyết, “ Vô luận như thế nào, ta nhất định phải có được truyền thừa kia, chỉ có như thế ta mới có thực lực trợ giúp Tiểu Dạ, mà không phải để hắn một mình đối mặt nhiều chuyện như vậy.”

Nhắc tới Thiên Bắc Dạ, lòng Cố Nhược Vân hơi trầm xuống.

Nửa năm, không biết nửa năm này Tiểu Dạ có tìm được Cố Sanh Tiêu không? Hơn nửa, đã qua nửa năm cũng không biết rốt cuộc hắn đi nơi nào, tin tức hoàn toàn không có! Nghĩ đến đây, trong lòng Cố Nhược Vân hung hăng đau.

“ Tiểu Dạ, trước kia đều là ngươi tới bên cạnh ta, lúc này đây, chờ ta đi tìm ngươi, cho dù phiến đại lục này rộng lớn, ta cũng phải tìm thấy ngươi.”

Không sai!

Nhiều năm như vậy, trước nay đều là Thiên Bắc Dạ đến bên cạnh nàng, nàng cũng chưa từng đi tìm hắn một lần.

Hiện tại, lúc này đây nàng sẽ đi tìm hắn, cho dù mọi góc trên đại lục, nàng phải tìm được hắn!

............

Khách điếm.

Tả sứ mới vừa đi vào, ngoài cửa lền truyền đến một tiếng gõ cửa, hắn gắt gao nhíu mày, nhìn về phía cửa nói: “ Tiến vào.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1339: Ẩn Môn 6

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.