247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1308: Lần Đầu Giao Phong Cùng Ôn Nhã 4

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1308: Lần Đầu Giao Phong Cùng Ôn Nhã 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày hôm qua gặp người Ôn gia, hiện tại người Mộ Dung thế gia cũng đã xuất hiện........

" Tiểu Thiến xảy ra chuyện gì?"

Thời điểm Cố Nhược Vân đang cảm thán, một giọng nói ôn nhu ưu nhã vang lên bên cạnh Cố Nhược Vân, chợt nhìn thấy Ôn Nhã một thân váy áo vàng nhạt muốn chạy tới bên này, tầm mắt ưu nhã nhìn Mộ Dung Thiến, hơi hơi nhăn lại mày liễu.

" Ôn Nhã tỷ tỷ, nữ nhân này chính là Cố Nhược Vân, là nàng hại chết cường giả Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia!"

Mộ Dung Thiến chỉ về phía Cố Nhược Vân, phẫn nộ nói.

Bá bá bá!

Khoảnh khắc, những thế lực khác trên Thiên Sơn đều quay đầu nhìn Cố Nhược Vân, trong mắt trừ bỏ khiếp sợ, còn có rất nhiều đồng tình.

Nữ nhân này cư nhiên giết cường giả Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia? thực lực của nàng lợi hại như vậy sao?

Chẳng qua, người đắc tộc gia tộc bảo hộ, đều sẽ không có kết cục tốt.

Huống chi, nàng còn đắc tội cả hai thế lực!

" Tiểu Thiến, ngươi xác định những người đó là nàng giết?" Ôn Nhã có chút kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân, " Bất quá nàng chỉ mới là Siêu Phàm sơ kỳ thôi, lấy thực lực của nàng dường như cũng không giết được nhiều cường giả như vậy!"

Mộ Dung Thiến hừ hừ: " Thực lực của nàng xác thật không mạnh, bất quá bộ dáng câu dẫn nam nhân không tồi! Nàng chính là dựa vào những nam nhân đó mới giết người Mộ Dung thế gia!"

Ôn Nhã trầm mặc xuống.

Nàng biết tính cách của Mộ Dung Thiến, cho dù nữ nhân này điêu ngoa tùy hứng cũng sẽ không nói dối, cho nên cái chết của cường giả Ôn gia, chính xác cùng nữ nhân này có quan hệ.

Nghĩ vậy, đôi con ngươi ưu nhã trầm xuống một chút, tầm mắt chợt trở nên sắc bén: " Hóa ra, cái chết của cường giả Ôn gia có quan hệ với ngươi, ngươi có biết, đắc tội Ôn gia chúng ta sẽ có kết cục gì không?"

Cố Nhược Vân nhún nhún vai: " Kỳ thật, Ôn gia các ngươi hẳn là nên cảm tạ ta."

" Cái gì?"

Ôn Nhã ngẩn ra, hiển nhiên bị Cố Nhược Vân làm cho có chút không rõ, nàng hại chết người Ôn gia lại còn muốn Ôn gia cảm tạ nàng?

Chẳng lẽ Ôn gia giết chết cả nhà nàng, nàng cũng sẽ cảm kích hay sao?

" Ta vì Ôn gia các ngươi diệt trừ sâu mọt, chẳng lẽ Ôn gia không nên cảm tạ ta?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, sá khí trong lòng lại khuếch tán ra, " Lâm gia làm hại cha mẹ ta ly tán cùng con cái, hơn nữa muốn bắt đi huynh trưởng ta, lại năm lần bảy lượt muốn giết ta! Hơn nữa liền một số thường dân vô tội cũng không buông tha! Người như thế, chẳng lẽ không nên giết?"

Nàng ngừng lại một chút, tiếp tục nói: " Chính là không ai ngờ đến, Ôn gia các ngươi lại xuất hiện một đám sâu mọt như vậy, không rõ lý lẽ, không muốn nghe giải thích đã trợ giúp Lâm gia! Nếu tiếp tục giữ lại hắn, tất nhiên sẽ làm hại thanh danh của Ôn gia, chẳng lẽ các ngươi không cảm tạ ta?"

Con ngươi Ôn Nhã trầm thêm vài phần, khóe môi nâng lên một nụ cười: " Thật ta chuyện này ta cũng không có biết, dựa theo lời ngươi nói hẳn là chúng ta sai! Cố cô nương, Lâm gia đối với gia tộc của ngươi làm tất cả chuyện này, xác thật là quá mức tàn nhẫn! Ngươi giết bọn họ cũng không có gì đáng trách! cho nên, ta nguyện ý thay Ôn gia hướng ngươi xin lỗi, người Ôn gia ta không nên nhúng tay vào việc này, cũng là trước đây không có quản chế tốt Lâm gia!"

Nếu không phải Cố Nhược Vân đã sớm biết Ôn gia là người phía sau màn, nói không chừng thật đúng là bị lời nói của Ôn Nhã lừa gạt.

Bất quá cũng chính nhờ nguyên nhân này, nàng mới cảm giác được Ôn Nhã cũng không đơn giản.

Ít nhất so với Ôn La cường đại hơn rất nhiều.......

" Ôn Nhã tỷ tỷ!" Mộ Dung Thiến thấy Ôn Nhã chẳng những không báo thù cho mình, còn hướng Cố Nhược Vân xin lỗi, sắc mặt tức khắc đại biến, hung hăng dậm chân.

" Nàng giết người Ôn gia, vì sao ngươi còn phải xin lỗi nàng?"

Ôn Nhã nhăn mày lại nhìn Mộ Dung Thiến, ở trong lòng thầm mắng một câu ngu ngốc, nhưng trên mặt cũng không biểu lộ cái gì.

" Thân là gia tộc bảo hộ, chỉ lo đúng sai, cũng không nên thiên vị, Thiến nhi, ngươi cũng nên thu hồi tính tình của ngươi, nói cách khác chính là tránh làm mất mặt tam đại gia tộc!"

Mộ Dung Thiến hung hăng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, hừ một tiếng: " Hôm nay xem phân lượng của Ôn Nhã tỷ tỷ, ta cũng không cần so đo với ngươi, bất quá ta nói cho ngươi biết, Thiên Bắc Dạ là nam nhân của ta! Nếu ngươi dám can đảm đối với hắn có suy nghĩ gì không an phận, ta tuyệt đối không bỏ qua ngươi!"

Kỳ thật, Mộ Dung Thiến thật không có bao nhiêu thích Thiên Bắc Dạ, nàng chỉ cảm thấy đồ vật mình coi trọng, nhất định phải có được!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1308: Lần Đầu Giao Phong Cùng Ôn Nhã 4

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.