247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1301: Quỷ Môn Sở La 7

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1301: Quỷ Môn Sở La 7 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Nhược Vân nhướng nhướng mày, trong đôi mắt hàm chứa một đạo ý cười, không nghĩ tới thật đúng là oan gia ngõ hẹp, ở chỗ này gặp phải người Ôn gia.

Hơn nữa, sau này Ôn gia sẽ trở thành đối thủ của nàng.

" Chủ tử, có chuyện gì xảy ra?" Sở La kỳ quái nhìn Cố Nhược Vân.

Không biết đã xảy ra chuyện gì, làm cho tươi cười của nàng đột nhiên biến lạnh.

" Không có việc gì."

Cố Nhược Vân thu hồi tầm mắt, nhẹ nhàng nhấp nước trà trước mặt, đáy mắt hiện lên một đạo ánh sáng, cười lạnh lên: " Tỷ thí lúc này đây, sợ là không dễ dàng như vậy! Sở La, các ngươi phải chuẩn bị tốt tâm lý."

Sở La có chút kinh ngạc nhìn Cố Nhược Vân, chủ tử nói trận tỷ thí này không có dễ dàng, là có ý tứ gì?

Nhưng mà, Cố Nhược Vân lại không có tâm tư trả lời Sở La, mà lâm vào bên trong trầm tư...

............

" Mở cửa ra."

Bên ngoài nhà tù, nữ tử một thân váy dài vàng nhạt đi tới cửa, đối với mấy gã hộ vệ chờ bên ngoài nói.

" Vâng, đại tiểu thư."

Một tên hộ vệ vội vàng lấy chìa khóa ra, đem xích sắt mở ra, kẽo kẹt một tiếng, cửa nhà tù mở ra.........

Lúc này đây bên trong nhà tù, nữ tử có khuôn mặt thanh tú ngồi trên ghế đá, hai mắt vô thần, trống rỗng nhìn cửa nhà tù, ngay cả có người đi đến cũng không làm nàng có phản ứng, một khuôn mặt nhỏ tinh xảo rất là trắng bệch, mang theo thống khổ.

" Ôn Nguyệt, ngươi suy nghĩ như thế nào rồi?"

Ôn Nhã đến gần, tầm mắt dừng trên người muội muội cùng cha khác mẹ của mình, dung nhan ưu nhã nâng lên một tia cười lạnh: " Ngươi rốt cuộc có nguyện ý gả cho tả sứ hay không? tốt xấu gì hắn cũng là người Ẩn Môn, nếu ngươi gả cho hắn, Ôn gia chúng ta liền cùng Ẩn Môn có mối quan hệ."

Thân thể Ôn Nguyệt chấn động một chút, quay đầu cũng không nhìn nữ tử trước mặt này một cái.

" tả sứ đối với ngươi cảm thấy rất có hứng thú, hơn nữa gia gia cũng cố ý dùng ngươi tạo một cái thuyền quan hệ!" Ôn Nhã hướng tới Ôn Nguyệt, tinh tế đánh giá khuôn mặt nhỏ thanh tú trước mặt, " Nếu ngươi không đáp ứng mà nói, cả đời cũng chỉ có thể ở tại nơi này, huống chi ta đã hứa hẹn qua với tả sứ, nếu hắn trợ giúp Ôn gia ta trong tỷ thí đạt được quán quân, ta liền đem ngươi đưa vào Ẩn Môn! lúc đó, ngươi nhất định trở thành nữ nhân của hắn!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1301: Quỷ Môn Sở La 7

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.