247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1298: Quỷ Môn Sở La 4

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1298: Quỷ Môn Sở La 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở La hít sâu một hơi.

Nàng hiện tại còn có thể lựa chọn như thế nào?

Cái loại đau đớn xuyên tim chân thật như thế, làm nàng hít thở không thông.

Nếu không nguyện trung thành nàng, nói không chừng sau đó liền trúng độc bỏ mạng! Mà nếu thần phục nàng, mặc dù mất tự do cả đời, nhưng ít ra vẫn giữ được tính mạng.....

Cái nào nặng cái nào nhẹ, Sở La vẫn tương đối hiểu rõ.

" Xem như người lợi hại!" Nàng lại lần nữa trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, nghiến răng nghiến lợi nói, " Ta đáp ứng nguyện trung thành ngươi."

Nữ nhân này quá độc ác!

Ngay cả Sở La cũng là nữ nhân cũng không nhịn được thủ đoạn của Cố Nhược Vân mà rùng mình một cái, trong lòng hối hận vạn phần, chính mình hứng thú đối với nam nhân của người khác làm cái gì? Để cho nữ nhân này hung hăng lừa gạt một phen.

Nhưng mà trước đó, nàng cũng không biết tên kia đã có hôn thê a~~.

Cố Nhược Vân nở nụ cười, không thể không nói hôm nay thu hoạch cũng không tồi, còn được Sở La nguyện trung thành!

Có Quỷ Môn gia nhập, thế lực trong tay nàng càng ngày càng cường đại.....

" Tiểu Dạ," Cố Nhược Vân hơi hơi rũ con ngươi, trong đầu nhớ lại dung nhan tuyệt mỹ của nam nhân kia, nhàn nhạt nâng lên khóe môi, " Ta sẽ không để ngươi chuyện gì cũng đối mặt một mình, cho nên ta nhất định mở rộng thế lực chính mình, chỉ có như thế, ta mới có thể đứng bên cạnh ngươi, bồi ngươi cùng nhau đối mặt nguy hiểm."

Mà không phải, tất cả mọi chuyện chỉ có một mình hắn ra mặt giải quyết....

" Bất quá, không biết Tiểu Dạ rốt cuộc hiện tại đi nới nào, có tìm được ca ca không?"

Tầm mắt Cố Nhược Vân nhìn màn đêm ngoài cửa sổ, trong ánh mắt hàm chưa nhớ nhung....

........

Thiên Sơn.

Một tòa sơn mạch cách Ẩn Môn không xa, lúc này trên núi non người đến người đi, náo nhiệt phi phàm, dưới chân núi những du khách dừng lại quán trà, người cũng kín hết chỗ, tiếng ồn ào náo nhiệt.

" Không biết các ngươi có nghe nói qua Ẩn Môn chưa? Ta nghe tiền bối gia tộc từng nhắc qua, nghe nói Ẩn Môn đã thành lập trên vạn năm, hơn nữa vẫn ẩn nấp thế gian, cụ thể thực lực Ẩn Môn có bao nhiêu cường đại cũng không một ai biết được, chỉ là không biết lần này Ẩn Môn xuất hiện trên thế gian là vì chuyện gì, càng quan trọng là muốn mời chào các thế lực tiến vào Ẩn Môn tu luyện."

" Nói xem, các ngươi nói xem, phủ thành chủ Đệ Nhất thành so với thế lực Ẩn Môn, ai cường đại hơn?"

" Chuyện này nói ra cũng không tốt lắm, phỏng chừng vẫn là phủ thành chủ cường đại hơn, nếu Ẩn Môn thực sự cường đại như vậy thì giờ này quản lý Đệ Nhất thành cũng không phải phủ thành chủ, mà là Ẩn Môn.

Mọi người đều gật gật đầu.

Cho dù Ẩn Môn ẩn nấp thế gian nhiều năm, cũng không đại biểu lực lượng bọn họ siêu việt hơn phủ thành chủ, Nếu người ở môn thật sự cường đại như vậy, hiện tại Đệ Nhất Thành cũng không về tay phủ thành chủ quản lý....

" Ẩn Môn?"

Bên trong góc, thanh y nữ tử trước sau vẫn đang nhấp nháp nước trà, sau khi nghe thấy lời này mày hơi nhíu mại, nhàn nhạt nói: " Ta vốn là nghe nói Tiểu Dạ xuất hiện ở gần đây cho nên mới chạy tới, cũng chưa từng nghĩ tới sẽ gặp được Ẩn Môn tổ chức tỷ thí."

Nửa năm!

Sau khi nàng thu phục Quỷ Môn, đã qua thời gian nửa năm, trong nửa năm ngày nàng vẫn luôn hỏi thăm nơi Thiên Bắc Dạ rơi xuống, hiện giờ nghe nói có một nam tử hồng y tóc bạc xuất hiện gần Thiên Sơn, vừa rồi nàng mới dẫn người chạy lại đây.

" Ẩn Môn này là nơi nào?"

Nam tử áo tím đứng bên cạnh Cố Nhược Vân hơi nhíu nhíu mày, có chút nghi hoặc hỏi: " Như thế nào ta không nghe nói qua về thế lực này."

" Ha ha, chỉ bằng thân phận của ngươi, như thế nào có thể biết được thế lực này ẩn nấp trên đại lục? Người vẫn là trở về tu luyện nhiều một chút, chờ ngươi tới trình độ cao hơn mới có thể biết được những thế lực lớn phía trên ngươi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1298: Quỷ Môn Sở La 4

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.