247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1293: Siêu Phàm Sơ Kỳ 19

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1293: Siêu Phàm Sơ Kỳ 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người đều ngây ngẩn, một đám đều dùng ánh mắt kích động nhìn Cố Nhược Vân, toàn bộ không dám tin tưởng lỗ tai chính mình.

" Chủ tử, là ngươi nói, sau đó mỗi người chúng ta đều có thể lĩnh một viên đan dược này?"

Phải biết rằng, đó chính là đan dược a~~.

Hơn nữa có thể trợ giúp người ở cảnh giới Siêu Phàm đột phá, cho dù là gia tộc bảo hộ cũng không có thực lực đó........

" Không sai," Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, " Chỉ cần các ngươi hảo hảo nguyện trung thành, đan dược nhất định không có ít, nhưng nếu để ta biết các ngươi có lòng phản bội, tất nhiên ta sẽ làm các ngươi sống không bằng chết! tin ta đi, ta là một luyện đan sư đồng thời cũng là một độc dược sư, biện pháp sống không bằng chết ta có hàng ngàn vạn loại."

Nghe được lời nàng nói, mọi người nhịn không được đánh cái rùng mình, tập thể quỳ xuống.

" Thỉnh chủ tử yên tâm, chúng ta nguyện trung thành vĩnh viễn chủ tử, vĩnh viễn không phản bội! nếu chúng ta có lòng phản bội, ắt sẽ bị ngũ lôi oanh đỉnh, đánh chết không toàn thây!"

" Các ngươi đứng lên đi."

Cố Nhược Vân phất phất tay, nhàn nhạt nói: " tiếp theo các ngươi đi theo Chu Tước lĩnh đan dược đi, mỗi người chỉ được một viên, loại đan dược này dùng nhiều cũng không có hiệu quả gì!"

Chu Tước?

Mọi người nhìn thoáng qua nhau, không biết Cố Nhược Vân nói chính là ai.

Thời điểm bọn họ không hiểu được, bỗng nhiên phát hiện bên cạnh nữ tử nhiều thêm một thân ảnh.

Đó là một tiểu hài tử cực kỳ phấn nộn, một đôi mắt lửa đỏ thoạt nhìn phá lệ xinh đẹp, gương mặt trắng nõn mang theo tươi cười ngây thơ, cười tủm tỉm nhìn mọi người ở đây: " Tiếp theo các ngươi tới chỗ ta lấy đan dược a~~!"

Hiện tại, tất cả mọi người đều bị bộ đáng tiểu hài tử đáng yêu hấp dẫn, thậm chí xem nhẹ nàng từ đâu xuất hiện.

" Chủ tử."

Đúng lúc này, một đạo thân ảnh vội vã mà đến, quỳ gối trước mặt Cố Nhược Vân, bẩm báo nói: " Khởi bẩm chủ tử, môn chủ Quỷ Môn tiến đến cầu kiến."

Quỷ Môn?

Cố Nhược Vân giật mình: " Môn chủ Quỷ Môn là người ở nơi nào?"

" Bẩm báo chủ tử," Tử Ngọc nhìn Cố Nhược Vân nói, " Từ sau khi Thiên Bắc đại nhân thu phục chúng ta, các thế lực khác gần đây đều biết sự tồn tại của hắn, Quỷ Môn này xem như thế lực thứ hai tồn tại đứng đầu, môn chủ Quỷ Môn đã tới Chí Tôn hậu kỳ, hơn nữa bất luận ai đắc tội Quỷ Môn đều sẽ tiến vào quỷ môn quan, hiện tại nơi đó chính là Quỷ Môn! Chỉ là......."

Câu nói tiếp theo, âm thanh Tử Ngọc mang theo cẩn thận: " Môn chủ Quỷ Môn đối với Thiên Bắc đại nhân giống như cảm thấy rất hứng thú, đã từng cầu kiến vài lần, nhưng Thiên Bắc đại nhân vẫn chưa từng gặp qua nàng, vẫn luôn đem người Quỷ Môn chặn ở bên ngoài cửa."

Cố Nhược Vân im lặng nửa ngày, nhàn nhạt nói: " Ngươi để nàng tiến vào."

" Vâng, chủ tử."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1293: Siêu Phàm Sơ Kỳ 19

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.