247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1288: Siêu Phàm Sơ Kỳ 14

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1288: Siêu Phàm Sơ Kỳ 14 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Nhược Vân cầm tay Thiên Bắc Dạ, ánh mắt chuyển hướng về phía hắn: " Ngươi đã vì ta làm quá nhiều chuyện, sợ là cả đời này ta không thể hồi báo."

" Đồ ngốc," Thiên Bắc Dạ đem thân thể của nàng ôm càng chặt, trên dung nhan tuyệt mỹ trước sau vẫn tươi cười động lòng người, " Ngươi có thể tiếp nhận ta, đã là hồi báo tốt nhất, huống chi cho dù là không có bất cứ hồi báo nào, ta cũng sẽ ở bên cạnh ngươi, che chở ngươi, giúp đỡ ngươi."

Trái tim Cố Nhược Vân run rẩy một chút, có một dòng nước ấm chảy trong lòng.

Cuộc đời này, nàng có tài đức gì, lại có một nam tử làm bạn bên người như vậy?

Mọi người bên trong cung điện sôi nổi nhìn nhau, không nhịn được khiếp sợ vì Thiên Bắc Dạ thay đổi.

Bọn họ theo hắn cũng đã một đoạn thời gian, trước nay cũng không thấy hắn có một mặt ôn nhu như thế! rốt cuộc nam nhân này cường đại như vậy, tất nhiên sẽ thu hút một ít ong bướm, nhưng mà phàm là những nữ nhân vọng tưởng muốn tiếp cận hắn, đều không có kết cục tốt gì!

Cho nên, bọn họ thiếu chút nữa cho rằng gia hỏa này là đoạn tay áo, mới chán ghét nữ nhân như vậy.

Lại chưa từng nghĩ đến, hắn cũng sẽ nhu tình đối với một nữ nhân.............

Cảm nhận những tầm mắt đó dừng trên người Cố Nhược Vân cùng mình, Thiên Bắc Dạ nhíu nhíu mày, tầm mắt âm trầm nhất nhất đảo qua mọi người.

Những người đó nhìn thấy ánh mắt hắn, vội vàng cúi đầu, không dám nhìn nhiều thêm một cái....

" Vân nhi, sắc trời không còn sớm, chúng ta đi nghỉ ngơi."

Thiên Băc Dạ ôm chặt thân thể Cố Nhược Vân, rất nhanh biến mất giữa cung điện.

Chờ tới lúc Cố Nhược vân phục hồi tinh thần lại thì đã tới bên cạnh giường lớn hoa lệ mà tinh xảo, nam nhân đem thân thể của nàng cẩn thận đặt lên giường, sau đó không cho Cố Nhược Vân có phản ứng liền cúi người hôn lên môi mềm mại của nàng, trong cặp mắt màu đỏ kia tràn đầy nhu tình.

" Tiểu Dạ...."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng gọi tên của nam nhân, trong ánh mắt cũng tràn ngập tình cảm.

" Đáng chết!"

Thiên Bắc Dạ cảm nhận được thân thể của mình có phản ứng, không nhịn được thầm mắng một tiếng, chợt đem Cố Nhược Vân kéo vào trong ôm ấp, để nàng ngồi lên đùi của mình liền lần nữa hôn đi xuống, động tác của hắn rất là cẩn thận sợ làm đau nàng.......

Nếu không phải đã đáp ứng nhạc phụ đại nhân, hắn thật đúng là hiện tại đã đem nàng ăn sạch sẽ.

" Vân nhi," thật lâu sau, Thiên Bắc Dạ mới buông nữ tử trong ngực ra, cười khổ một tiếng, " xem ra chúng ta hẳn là nên đi một chuyến trở về Tây Linh đại lục, đem đại cữu tử đến đây, chỉ khi một nhà các ngươi đoàn tụ, nhạc phụ đại nhân mới cho phép chúng ta thành thân."

Cố Nhược Vân ngẩng ra, quay đầu nói: " Tiểu Dạ, ca ca ta không ở Tây Linh đại lục."

" ngươi nói cái gì?"

Con ngươi Thiên Bắc Dạ đột nhiên chợt tắt: " Cố Sanh Tiêu không ở Tây Linh đại lục?"

" Không sai," Cố Nhược Vân nhàn nhạt nói, " Lúc trước a gặp nguy hiểm ở di tích, một người hắc y nam tử đã xuất hiện cứu ta, ta có thể cảm nhận được hắn là Cố Sanh Tiêu, cũng không biết vì sao hắn không nhận ta."

Cố Nhược Vân không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vì sao Cố Sanh Tiêu không muốn nhận nàng.

Cho nên, hiện tại nàng mới muốn tìm ra hắn, hỏi cho đến cùng!

Thiên Bắc Dạ trầm mặc xuống dưới, không biết suy nghĩ cái gì, cho đến thật lâu sau hắn mới than nhẹ một tiếng, gắt gao ôm lấy thân thể nữ tử.

" Vân nhi, chuyện này giao cho ta!"

" Tiểu Dạ?"

Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc nhìn về phía Thiên Bắc Dạ: " Ngươi muốn làm như thế nào?"

" Ta muốn ra ngoài một chuyến tìm Cố Sanh Tiêu, ngươi ở lại nơi này chờ ta."

" Tiểu Dạ, ta và ngươi cùng đi."

Thiên Bắc Dạ lắc lắc đầu: " Ngươi ở lại nơi này, hơn nữa thế lực Ma Tông vẫn còn cần phát triển, hiện giờ chúng ta không có nhiều thời gian, ngươi nhất định đưa bọn họ bồi dưỡng lên, còn chuyện Cố Sanh Tiêu ngươi cứ giao cho ta xử lý, tin tưởng ta, lần sau trở về ta sẽ đem theo Cố Sanh Tiêu cho ngươi!"

Ánh mắt hắn tràn ngập kiên định, làm lòng Cố Nhược Vân bất giác rung động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1288: Siêu Phàm Sơ Kỳ 14

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.