247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1278: Siêu Phàm Sơ Kỳ 4

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1278: Siêu Phàm Sơ Kỳ 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất nhiều ngọn lửa màu đen phiêu phù cách đó không xa, tản mát ra ánh sáng quỷ dị, có một loại cảm giác lạnh lẽo làm người khác không chịu đựng được, phảng phất những ngọn lửa đó như hổ rình mồi nhìn chằm chằm hai người xâm nhập phía trước, giống như muốn há miệng cắn nuốt bọn họ.

" Đây là...."

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, không biết vì sao, những ngọn lửa đó cho nàng cảm nhận được lực lượng cực kỳ cường hãn.

" là Cửu U chi hỏa," Thiên Bắc Dạ cười cười, " Cửu U chi hỏa này là bảo bối hiếm có trên thế gian, nếu võ giả cắn nuốt Cửu U chi hỏa, chẳng những có thể khống chế Cửu U hi hỏa, hơn nữa có thể nháy mắt tăng lên thực lực."

Hắn chuyển hướng Cố Nhược Vân, tiếp tục nói: " Đương nhiên, người bình thường không thể cắn nuốt Cửu U chi hỏa, càng là muốn tiếp cận Cửu U chi hỏa sẽ mất đi sinh mạng, bất quá ngươi lại không giống vậy, ngươi có được thần khí Cửu Hoàng, bất luận ngọn lửa nào ngươi cũng có thể khống chế."

Cố Nhược Vân hướng về Cửu U chi hỏa đi đến, bước chân nàng cực kỳ thong thả, giống như sẽ làm những ngọn lửa màu đen hoảng sợ.

Nhưng mà, ngọn lửa màu đen vẫn cảm nhận được nàng đến gần, tất cả đều bạo phát lên, như hổ rình mồi nhìn chằm chằm nhân loại muốn tìm chết này.

" Cửu Hoàng!"

Cố Nhược Vân gọi một tiếng.

Ong!

Nháy mắt âm thanh nàng vừa dứt, Cửu Hoàng đứng yên trong đầu phát ra một tiếng ong, tiếp theo sau đó một cổ lực lượng cường hãn truyền ra ngoài, những ngọn lửa màu đen vốn đang tưởng Cố Nhược Vân tới gần đột nhiên bị cái gì kinh hách, tất cả hướng phía sau lui lại.

Hiện tại, Cố Nhược Vân có thể cảm nhận được bọn họ đang run rẩy.

Hô hô hô!

Ngọn lửa màu đen tán loạn lên, giống như cực kỳ sợ hãi Cố Nhược Vân tới gần, nhưng mà bọn họ muốn chạy tứ tán khắp nơi cũng là lúc Cố Nhược Vân đã tới trước mặt.

Cuối cùng, ngọn lửa màu đen phẫn nộ rồi!

Cho dù ngươi ỷ vào có Cửu Hoàng trợ giúp, nhưng tốt xấu gì chúng ta cũng là Cửu U chi hỏa, chúng ta không nghĩ sẽ thương tổn ngươi, ngươi lại tính cắn nuốt chúng ta! như vậy mặc dù bị Cửu Hoàng uy hiếp, cũng liều mạng muốn nuốt ngươi trước!

Hiện tại, những ngọn lửa đó không còn khắp nơi né tránh, mà là tập thể hướng Cố Nhược Vân vọt qua, mang theo khí thế hủy diệt.

" xin lỗi, ta không chỉ có Cửu Hoàng, ta còn có Diệt Thế chi hỏa của Tử Tà, cho nên ta thật muốn nhìn Cửu U chi hỏa cường đại, hay là Diệt Thế chi hỏa cao hơn một bậc."

Oanh!

Khoảnh khắc những ngọn lửa màu đen tiếp cận Cố Nhược Vân, nháy mắt trên người nàng bốc cháy lên ngọn lửa màu tím, những ngọn lửa đó tản mát cực nóng mà tà khí, vốn dĩ Cửu U chi hỏa muốn xông tới tức khắc bị hoảng sợ.

" Muốn chạy?"

Nhìn thấy Cửu U chi hỏa lại lần nữa rút đi, Cố Nhược Vân cười một tiếng, thả người nhảy lên đuổi theo, bàn tay vung lên liền đem Cửu U chi hỏa bắt được, không nó hai lời trực tiếp nuốt xuống.

Oanh!

Cửu U chi hỏa ở trong thân thể nàng đam loạn, muốn đánh vỡ thân thể nàng chạy ra ngoài.

Uy lực cường đại kia khiến cả người Cố Nhược Vân chấn động, trên mặt cười lạnh càng sâu: " Các ngươi đừng chống cự vô vị, ta sẽ không để cho các ngươi rời đi."

Bá!

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân lại lần nữa điều động Diệt Thế chi hỏa ra, đem những ngọn lửa màu đen bao quanh bọc lấy.

Dưới sự uy áp của Cửu Hoàng cùng Diệt Thế chi hỏa, cuối cùng Cửu U chi hỏa dừng lại. Chậm rãi hợp nhất trong ngọn lửa màu tím kia cùng Cố Nhược Vân.....

Oanh!

Một cổ lực lượng cường đại từ đỉnh đầu hùng dũng ra tới, thẳng đến chân trời.

" Võ Thánh hậu kỳ!"

Sau khi cảm nhận được lực lượng đột phá, trong lòng Cố Nhược Vân vui vẻ, nhưng mà nàng chưa có kết thúc đột phá.

Coi như linh lực phá tan Võ Thánh hậu kỳ, lại lần nữa mãnh liệt tăng trưởng, trực tiếp tới chỗ bình cảnh.

Oanh!

Rầm rầm!

Linh lực kia không chút nào muốn dừng lại, dùng sức va chạm bình cảnh, tiếp theo sau đó bình cảnh mỏng như tờ giấy lại lần nữa bị phá tan mở ra, tới một cảnh giới mới.

" Siêu Phàm sơ kỳ!"

Cố Nhược Vân hít sâu một hơi, hiện tại rốt cuộc nàng đã tới cảnh giới Siêu Phàm, bây giờ cũng không phải là tồn tại ở tầng thấp nhất trong Đệ Nhất thành.

" Tiểu Dạ, lần này ít nhiều đều nhờ ngươi, ta mới có lực lượng cường đại như vậy."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1278: Siêu Phàm Sơ Kỳ 4

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.