247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1276: Siêu Phàm Sơ Kỳ 2

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1276: Siêu Phàm Sơ Kỳ 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Không đi nữa rồi."

Thiên Bắc Dạ nâng môi cười, thời gian cùng nàng ở bên nhau rất trân quý, mà mỗi một ngày hắn thật quý trọng.

" Vân nhi, chúng ta ngủ đi."

" Được."

Cố Nhược vân cười cười liền rúc vào trong ngực Thiên Bắc Dạ, chậm rãi nhắm lại đôi mắt...

Ẩn Môn.

Bên trong từ đường, một lão bà đầu bạc ngồi ngay ngắn trên cái chiếu, khuôn mặt lộ ra băng lãnh, con ngươi nàng mang theo một mảnh trầm tư, không biết rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì.

" Tộc trưởng."

Lão giả đứng trước mặt nàng trầm mặc nửa ngày nói: " Ta có thể cảm nhận được, phong ấn trên núi có hư hao, sẽ không lâu nữa đại lục sẽ chịu một hồi tai họa bất ngờ!"

" không sai," bà lão khẽ thở dài một tiếng, bên trong ngữ khí tràn đầy bất đắc dĩ, " Nếu phong ấn bị phá vỡ, người kia liền sẽ quay về đại lục, lúc đó không ai có thể ngăn cản được hắn, mà nhiệm vụ nhiều năm của Ẩn Môn chúng ta là tạm giam hắn."

Lão giả nghĩ nghĩ, đề nghị nói: " Tộc trưởng, ta có một cái kiến nghị, nếu phong ấn tổn hại không thể tránh được, chúng ta cũng chỉ có thể chuẩn bị tốt đối mặt hắn, hiện tại không bằng triệu tập người ngoài Ẩn Môn, hấp dẫn một ít thiên tài tiến vào, lại tăng thêm bồi dưỡng, lấy tài nguyên dị bảo của Ẩn Môn chúng ta, đem một thiên tài bồi dưỡng thành cũng không lao lực mấy."

" Không được," bà lão lắc lắc đầu, cự tuyệt đề nghị của lão giả, " Nếu chúng ta quyết định ẩn nấp thế gian, không nên có ý tưởng quay về đại lục! Hơn nữa, người Ẩn Môn đã nhiều năm ẩn cư ở chỗ này, căn bản là không thích ứng với sinh hoạt bên ngoài, như thế nào có thể đối mặt với những người đó?"

" Tộc trưởng, cho dù Ẩn Môn chúng ta thực lực cường đại, nhưng chỉ bằng vào chúng ta là không có cách nào đối phó người kia! Hơn nữa, thiên tài đại lục cũng không có ít, chỉ cần tăng thêm bồi dưỡng nhất định có thể trở thành cường giả một phương! Ta có thể cảm nhận được, muộn nhất năm năm chắc chắn phong ấn tổn bị phá vỡ, đại lục phải chịu tinh phong huyết vũ ( gió tanh mưa máu)!"

Bà lão cười khổ một tiếng.

Chẳng lẽ hiện giờ bọn họ chỉ còn có phương pháp này?

" Được thôi," cuối cùng nàng khẽ thở dài, nói, " Vậy dựa theo lời ngươi nói mà làm, vì đối phó người kia, xác thật vẫn nên dẫn một ít nhân vật thiên tài vào Ẩn Môn! Ngươi hãy đi làm chuyện này, tự mình an bài thỏa đáng!"

" Vâng, tộc trưởng."

Lão giả củng củng nắm tay, chậm rãi lui xuống.

Sau khi hắn rời khỏi, tầm mắt bà lão hướng về chỗ sau núi không xa, bên môi gợi lên một mạt tươi cười chua xót: " Vạn năm, Ẩn Môn chúng ta đã giam giữ hắn vạn năm, lại chưa từng đoán được vẫn có thể tới cảnh giới như thế! một khi phong ấn bị phá vỡ, người nọ liền sẽ khôi phục thực lực ở đỉnh cao, lúc đo tại phiến đại lục này còn ai có thể ngăn được hắn?"

Không có bất luận kẻ nào biết, người mà Ẩn Môn giam giữ có lực lượng khủng bố như thế nào, vạn nhất thật sự để hắn đi ra sợ là đại lục sẽ chìm vào tai ương...

Đặc biệt là Ẩn Môn, sẽ bị phá hủy đầu tiên!

" Ngọc nhi, hy vọng ngươi có thể mạnh mẽ thật nhanh, năm năm sau bảo hộ Ẩn Môn trong chiến đấu!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1276: Siêu Phàm Sơ Kỳ 2

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.