247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1273: Tình Địch 9

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1273: Tình Địch 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tương lai còn dài, hắn luôn luôn không vội, chỉ cần có thể đem nàng cưới về nhà, đừng nói là nhẫn nại dục vọng của mình, mặc dù làm hắn trả giá hết thảy, hắn tuyệt đối không hối hận!

" Tiểu tử, ngươi nhớ rõ đã đáp ứng của ta," rốt cuộc Hồng Liên lĩnh chủ lộ ra tươi cười, còn không quên hung hăng cảnh cáo hắn một phen, " Nếu như để ta biết ngươi động vào nữ nhi bảo bối của ta, vậy ngươi cũng đừng nghĩ làm con rể ta! điểm này cũng không có nhẫn nại được, căn bản ta đây không thể tin ngươi đối với nữ nhi của ta thật tình."

" Yên tâm đi, trước khi thành thân, ta sẽ không động nàng."

Đương nhiên, sau khi thành thân thì lại là chuyện khác.

Lúc đó nàng đã là thê tử của hắn, đương nhiên sẽ thay đổi rất nhiều........

" Ngọc nhi, những người Lâm gia khác để ta đến giải quyết, ngươi cùng Vân nhi trở lại khách điếm nghỉ ngơi."

Hồng Liên lĩnh chủ cảnh cáo Thiên Bắc Dạ xong, liền đem ánh mắt chuyển hướng Đôn Phương Ngọc, ôn nhu nói.

Đông Phương Ngọc khẽ gật đầu: " Được, vậy chúng ta hồi khách điếm chờ ngươi."

Dứt lời, nàng liền hướng hai người Cố Nhược Vân đi tới, chỉ là trong phút chốc nàng xoay người, sắc mặt không tự chủ được trầm xuống dưới.

Lúc trước sư phụ đã từng nói qua với nàng, Lâm gia không phải chân chính là kẻ sau màn, sau lưng Lâm gia còn có thế lực cường đại hơn.

Nếu nàng nói không sai mà nói, cái thế lực kia hẳn chính là Ôn gia!

Nếu không, bọn họ cũng không xuất hiện trong Lâm thành.....

" Gia tộc bảo hộ?" Đông Phương Ngọc cười khổ một tiếng, khẽ thở dài, " Xem ra, kế tiếp đường chúng ta đi vẫn là rất xa."

...............

Đệ Nhất thành.

Trong phủ thành chủ.

Bên cạnh bàn phòng hội nghị, ngồi đó là gia chủ tam đại gia tộc bảo hộ, cũng là trưởng lão phủ thành chủ trong Đệ Nhất thành.

Mà ngồi phía trên trước mặt, lại là một nam tử dung mạo anh tuấn, nam tử kia mặc áo bào trắng, khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc, cho cảm giác như một loại thần thánh không thể xâm phạm, tay hắn không ngừng gõ trên mặt bàn, cho người ta một loại tâm lý áp bách.

" Ta nghe nói, gần đây Lâm Thành xảy ra một chút chuyện?" ánh mắt thành chủ đảo qua mọi người ở đây, âm thanh không nóng không lạnh vang lên.

Trong lòng mọi người không nhịn được đánh một cái, không biết đã xảy ra chuyện gì, làm cho thành chủ đại

nhân thần long thấy đầu không thấy đuôi thế nhưng chạy ra, hơn nữa còn hỏi thăm chuyện ở Lâm thành?

" Chuyện là như vầy," Âu Dương trưởng lão nhìn hai người khác, chậm rãi giải thích nói, " Khoảng thời gian trước, Hồng Liên lĩnh chủ đi tìm người Lâm gia báo thù rửa hận! đã xúc phạm quy định Đệ Nhất thành, hơn nữa còn bị người Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia bắt gặp được, kết quả bọn họ muốn liên hợp lại đối phó mấy người Hồng Liên lĩnh chủ, ai biết thực lực những người đó quá mức cường đại, làm cho cường giả Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia chết thảm, chỉ còn một mình Mộ Dung Thiến chạy thoát trở về."

Nhưng mà, Mộ Dung Thiến đang nhận kinh hách rất lớn, thần kinh có chút không bình thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1273: Tình Địch 9

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.