247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1257: Báo Thù Lâm Gia 3

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1257: Báo Thù Lâm Gia 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Con ngươi Đông Phương Ngọc càng thâm trầm, tay dừng trên chuôi kiếm bên hông, trên dung nhan tuyệt mỹ bao phủ một tầng lạnh lẽo.

" Ngọc nhi," Hồng Liên lĩnh chủ gắt gao đem Đông Phương Ngọc ôm vào trong ngực, ánh mắt lãnh khốc quét về mấy người trước mặt, bên môi nâng lên độ cong lãnh ngạnh, " Mộ Dung thế gia thật sự là ỷ thế hiếp người, một khi đã như vậy, ta cũng không thể trơ mắt nhìn thê tử của ta bị người khi dễ!"

Xôn xao!

Nói xong lời này, hắn liền tiến lên một bước, một thân hồng y trong gió bay lên, lãnh khốc cực điểm.

" Không biết tự lượng sức!"

Mộ Dung Thiến cười lạnh một tiếng, không cho là đúng cong cong khóe môi, hiển nhiên không đem mấy người trước mắt để vào trong mắt.

" Đại tiểu thư, nếu ngươi không đi, tên kia lại sẽ bỏ chạy."

Lão giả bất đắc dĩ lắc đầu thở dài một tiếng.

Nếu nơi này không có người khác, bọn họ chắc chắn trăm phần trăm nguyện ý trợ giúp đại tiểu thư đối phó hai người trước mắt, nhưng mà người đi đường quá nhiều, nếu khăng khăng làm như vậy tất nhiên sẽ gặp tai tiếng, rốt cuộc trong Đệ Nhất thành, gia tộc bảo hộ đại biểu cho quy tắc trong thành.

Vừa nghe lão giả nói Thiên Bắc Dạ sẽ chạy, sắc mặt Mộ Dung Thiến bỗng nhiên đại biến, ánh mắt hiện lên một đạo nôn nóng: " Vậy các ngươi còn chờ cái gì? chạy nhanh đuổi theo cho ta!"

Nói xong lời này, nàng không để ý đến hai người Hồng Liên lĩnh chủ cùng Đông Phương Ngọc, bước nhanh hướng cửa thành chạy đi.

" Một hài tử bị nuông chiều thành hư mà thôi," Đông Phương Ngọc lắc lắc đầu, thở dài một tiếng, nàng nắm chặt tay Hồng Liên lĩnh chủ nói, " Tính ra cùng một cái tiểu nha đầu so đo thiệt tình không có ý tứ! trình độ miệng lưỡi của nàng cũng thực nhanh."

Nói không chừng người khác sẽ sợ Mộ Dung thế gia, nhưng Đông Phương Ngọc một chút cũng không sợ, có Ẩn Môn làm hậu thuẫn, nàng hoàn toàn có thể làm lơ tam đại thế gia này.

" Lão cha, mẫu thân, nơi này phát sinh chuyện gì?"

Đúng lúc này, một đạo âm thanh từ phía sau bỗng nhiên truyền đến, làm Đông Phương Ngọc không nhịn được quay đầu, ánh mắt hướng trên người Cố Nhược Vân đang đi đến trước mặt.

Cố Nhược Vân nhìn phương hướng người Mộ Dung thế gia rời đi, trong mắt hiện lên tia sáng, nếu vừa rồi nàng không có nghe lầm, nữ tử kia tự xưng là người gia tộc bảo hộ.

" Vân nhi, ngươi đã đến rồi?" Đông Phương Ngọc nhìn đi nhìn lại Cố Nhược Vân bên cạnh, hơi hơi mỉm cười nói, " Nếu ngươi đã đến rồi, cũng là thời điểm chúng ta tính sổ Lâm gia! Thiên ca, Vân nhi, hiện tại chúng ta liền đi tìm bọn họ báo thù!"

Hiện giờ, chỉ cần nghĩ đến Lâm gia làm hại bọn họ thê tử ly tán, trong lòng nàng liền tràn đầy lửa giận, trên dung nhan tuyệt sắc thêm lạnh lẽo, phảng phất bao phủ thêm từng tầng băng hàn.

" Được."

Cố Nhược Vân cười cười, sát khí trong mắt không chút nào che dấu, một thân thanh y không gió tự bay, bao phủ sát khí mãnh liệt.

" Đi!"

Hồng Liên lĩnh chủ một tay ôm Đông Phương Ngọc, một tay liền đem Cố Nhược Vân ôm vào trong ngực, cười ha ha hai tiếng nói: " Hiện tại chúng ta rốt cuộc có thể tìm Lâm gia báo thù, chỉ là đáng tiếc không có Sanh Tiêu bên cạnh."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng mấp máy môi, tầm mắt nhìn thẳng hướng về cây tùng phía sau, rất nhanh liền thu trở về, nhàn nhạt cười: " Lão cha, mẫu thân, hiện tại chúng ta liền giết Lâm gia."

Nói xong lời này, nàng đi về hướng Lâm gia.

Sau khi mấy người rời khỏi, một bộ hắc y từ sau cây tùng đi ra, đôi mắt lãnh khốc ngóng nhìn mấy đạo thân ảnh biến mất, trong mắt hàm chứa kích động.

Trời biết, khi nhìn thấy ba người bọn họ đoàn tụ, hắn liền nghĩ muốn đi ra ngoài cùng bọn họ nhận nhau.

Nhưng hắn cũng hiểu được, chính mình lại không thể làm như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1257: Báo Thù Lâm Gia 3

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.