247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1254: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 20

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1254: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Cái gì?"

Tộc trưởng càng thêm khiếp sợ, vội vàng nói: " Hỏa nhi, ngươi đem thực lực phát ta cho ta xem một chút."

Nghe vậy, Hỏa nhi không có nói bất kỳ điều gì, liền đem linh lực trên người phát ra.

Sau khi cảm nhận được linh lực quanh thân đối phương, sắc mặt tộc trưởng càng thêm khiếp sợ.

" Không sai, thật sự đã đột phá tới Võ Thánh, hơn nữa củng cố căn cơ rất tốt, này.....rốt cuộc này là như thế nào làm được?"

Mọi người đều biết, khi Võ Đế đột phá đến Võ Thánh, nếu không cẩn thận thăng cấp thất bại, cả đời này không thể tới Võ Thánh! nhưng nha đầu này cư nhiên có năng lực siêu việt như thế! rốt cuộc nàng có địa vị gì?

Tộc trưởng hít sâu một hơi, ánh mắt nghiêm túc nhìn Cố Nhược Vân: " Nha đầu, ngươi như thế nào làm được?"

" Trên đời này, có rất nhiều chuyện xác thật không có khả năng xảy ra, nhưng mà lại có một loại đồ vật, có khả năng làm ra những việc này! Loại đồ vật này chính là đan dược," Cố Nhược Vân cười cười, " Mà thực không khéo, ta lại là một luyện đan sư."

Luyện đan sư?

Tộc trưởng kinh ngạc há miệng, trong lòng khiếp sợ như cũ vẫn chưa tan đi.

Nha đầu này cư nhiên là một luyện đan sư cao quý?

Phải biết rằng, trong Đệ Nhất thành, thế lực có luyện đan sư cũng chỉ có mấy cái gia tộc kia thôi.

Hơn nữa, hắn cũng dám kết luận rằng, cho dù luyện đan sư của mấy gia tộc kia cũng không thể luyện chế ra đan dược trợ giúp bán thánh tới Võ Thánh!

" Ai," tộc trưởng thật vất vả mới khôi phục tinh thần lại, khẽ thở dài một tiếng, trên dung nhan già nua mang theo một mạt cười khổ, " Nha đầu, ngươi giúp Hỏa nhi nhiều lần, lại cứu tộc Hỏa linh thú chúng ta, ta cũng không biết nên cảm ta ngươi như thế nào."

" Ta tới nơi này, chỉ là nói cho các ngươi, tộc Hỏa linh thú các ngươi đã khôi phục tự do, từ nay về sau không cần phải chịu bất luận hạn chế gì," trong ánh mắt Cố Nhược Vân lộ rõ ánh sáng thanh lãnh, " Hơn nữa, cũng để Hỏa nhi trở về một chuyến, sau đó ta liền phải rời nơi này đi làm chuyện của ta, cho nên chuyện ta làm không cần ngươi nhớ trong lòng."

" Tộc trưởng!"

Con ngươi Hỏa nhi lập lòe vài cái nói: " Ngươi hẳn là biết, trên đại lục hiện tại, người nhìn trộm tộc Hỏa linh thú chúng ta quá nhiều, cho dù hiện tại đã khôi phục tự do, nhưng sau này cũng gặp nguy hiểm với người khác."

Trong Đệ Nhất thành, gia tộc có thể thành lập với linh thú đều thực không đơn giản, cho nên hiện tại mới có nhiều người nhìn trộm tộc Hỏa linh thú như vậy.

Tộc trưởng khẽ thở dài một tiếng, hắn biết lời Hỏa nhi nói rất chính xác.

Trừ phi cả đời hắn không cho bọn hậu bối tộc Hỏa linh thú đi ra ngoài, nói cách khác chính là tiếp tục bị nhân loại uy hiếp, chỉ sợ tộc Hỏa linh thú thật vất vả mới có được tự do lại sắp sửa mất đi.

" Cho nên........" Hỏa nhi cười hì hì nói, " Tộc trưởng, không bằng các ngươi đều thần phục chủ nhân đi."

Trong Thượng Cổ Thần Tháp. Chu Tước cười đến cong đôi mắt, giống như trăng non động lòng người.

Nàng thu nhận tiểu đệ này thật không sai, thời điểm này lời rồi, còn vì chủ nhân mưu cầu lợi ích.

Không sai!

Nếu tộc Hỏa linh thú cứ tiếp tục như thế mà nói tất nhiên sẽ bị thế lực khác nhìn trộm, lúc đó chắc chắn lại lần nữa mất tự do.

Hiện tại, còn không bằng cứ theo Cố Nhược Vân.

Ít nhất, nàng chưa bao giờ hạn chế tự do nhóm linh thú.....

" Tộc trưởng, ngươi xem chủ nhân nhà ta tuổi còn trẻ mà đã lợi hại như thế, lại là một luyện đan sư! Tiền đồ vô hạn, một mảnh tương lai rực rỡ, ta ở trong ta nàng đã thành công tới Võ Thánh, loại thực lực này những người khác há có thể so sánh? nếu tộc Hỏa linh thú đi theo nàng, về sau liền không cần lo lắng phòng bị, lại còn có rất nhiều chỗ tốt "

Hỏa nhi không ngừng nói lời dụ dỗ........

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1254: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 20

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.