247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1252: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 18

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1252: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 18 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Đi qua nơi này, hẳn là có thể đi tới tộc Hỏa linh thú."

Lúc này phía trên núi non, một đạo thanh y chậm rãi hạ xuống, đứng thẳng trên ngọn núi, ánh mắt ngắm nhìn sơn cốc chỗ không xa, bên môi nâng lên tươi cười nhàn nhạt: " Hỏa nhi, ngươi xuất hiện đi."

Bá!

Âm thanh chưa dứt, một hỏa điểu liền xuất hiện trước mặt Cố Nhược Vân, nó nhìn quê nhà không xa, kích động phát ra tiếng rên nhỏ.

" Đi, chúng ta hiện tại tới tộc Hỏa linh thú!"

Dứt lời, Cố Nhược Vân hướng ngọn núi phía dưới đi xuống, một thân thanh y giống như tùng trúc ngạo nghễ đứng thẳng, thân hình nàng thẳng tắp cao dài, trên núi non không người tạo thành hình ảnh độc đáo......

" Đứng lại!"

Thời điểm Cố Nhược Vân tới gần tộc Hỏa linh thú, hai đạo thân ảnh từ trong không trung xuất hiện, đem nàng ngăn cản lại.

Nhưng mà, khi hai con Hỏa linh thú nhìn thấy Hỏa nhi theo sát Cố Nhược Vân, sửng sốt một chút, kích động nói: " Hỏa nhi, không phải ngươi bị Phong trưởng lão đem tặng cho người khác sao? ngươi như thế nào ở chỗ này?"

" Hai vị, chúng ta vào bên trong tộc nói đi, có tộc trưởng ở chỗ này hay không?"

Ánh mắt Hỏa nhi cũng kích động lên, phải biết rằng nó rời quê nhà đã lâu, không nghĩ tới còn có thể trở lại đây.

" Tộc trưởng đang ở bên trong, vị nhân loại này là....." hai con Hỏa linh thú kia phát hiện Cố Nhược Vân đứng một bên, hơi hơi nhíu mày, " Hỏa nhi, vì sao ngươi mang nhân loại đến nơi này?"

Một câu này, tràn ngập chất vấn.

Hỏa linh thú đối với nhân loại từ trước đến nay không có hảo cảm gì, bọn họ cho rằng những nhân loại đều giống như người Phong Cốc, chỉ nghĩ muốn đem linh thú giam giữ lại để bọn họ sử dụng! nếu như không phải tộc Hỏa linh thú cáo mấy vãn bối* bị bắt đi, bọn họ cũng sẽ không nghi ngờ nhân loại.

( *vãn bối: người sinh sau đẻ muộn, người đi sau, một loại xưng hô...)

Cho dù trước đó không lâu, không biết đã xảy ra khi nào, những nhân loại Phong Cốc này đem vãn bối tộc Hỏa linh thú thả trở về, cũng không đại biểu cho việc hắn sẽ hủy bỏ ác cảm đối với nhân loại.

" Nàng là chủ nhân ta," Hỏa linh thú nhìn Cố Nhược Vân nói, " Chúng ta hiện tại đi tìm tộc trưởng trước, ta có lời muốn nói với tộc trưởng."

Hai con Hỏa linh thú kia im lặng nửa ngày, cuối cùng gật gật đầu: " Được, chỉ là nếu như nhân loại này dám làm ra chuyện gì tổn thương tộc Hỏa linh thú, chúng ta tuyệt đối không buông tha nàng!"

Nghe được lời này, Hỏa nhi thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ cần có thể nhìn thấy tộc trưởng, hắn liền sẽ không có chuyện gì.

Bên trong từ đường tộc Hỏa linh thú, một lão giả ngồi phía trên phổ tịch, nhắm mắt dưỡng thần, bất quá sau khi cửa từ đường bị đẩy ra, lão giả kia liền mở đôi mắt, con ngươi hỗn độn nhìn phía ngoài cửa.

" Tộc trưởng, Hỏa nhi đã trở lại, hơn nữa mang về một nhân loại."

Tên kia dẫn theo Cố Nhược Vân tiến vào từ đường đi tới trước mặt tộc trưởng, cung kính nói.

" Ta đã biết," tộc trưởng nhàn nhạt nói, " Ngươi đi xuống trước đi, ta cùng nhân loại này có chút chuyện muốn nói, Hỏa nhi cũng ở lại."

" Vâng, tộc trưởng."

Hỏa linh thú kia có chút kinh ngạc, vì sao tộc trưởng khi nhìn thấy nhân loại này lại không có một chút kinh ngạc.

Thật giống như biết nàng sẽ xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1252: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 18

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.