247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1242: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 8

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1242: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Thiên ca," Đông Phương Ngọc cười cười, ôn nhu nói, " Chẳng lẽ ngươi không cảm nhận được độ ấm của ta sao? Đúng là ta, ta không có chết, hiện tại ta trở lại tìm ngươi."

Xôn xao!

Hồng Liên lĩnh chủ nâng tay lên, đem bạch y nữ tử trước mặt hung hăng kéo vào trong ngực, hắn gắt gao ôm nàng, muốn dùng ôm ấp của mình nhiều năm nhớ nhung nàng tất cả đều phát tiết ra.

" Ngọc nhi, Ngọc nhi của ta, ngươi đã trở lại, ngươi thật sự trở lại bên cạnh ta, thật tốt, thật tốt....."

Giờ khắc này, Hồng Liên lĩnh chủ đã kích động đến nỗi ngôn ngữ cũng không theo trình tự, phảng phất toàn bộ trong trời đất, người cùng vạn vật đều tan biến, cả thế giới chỉ còn lại hai người bọn họ......

Cố Nhược Vân nhún nhún vai, trong đôi mắt thanh lãnh cũng tràn ngập ý cười.

Lúc trước, nữ tử đánh chết hắc long trên núi, quả nhiên là Đông Phương Ngọc mẫu thân nàng, nhưng mà ngay lúc đó Đông Phương Ngọc rời đi quá nhanh, làm cho nàng một câu cũng chưa kịp nói.......

" Cố cô nương, đây không phải là cường giả giết hắc long sao?" hiển nhiên Phong Ngọc Thanh cũng nhận ra nữ tử, kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Hóa ra, nữ nhân có thực lực cường hãn như thế, lại là mẫu thân nàng?

" Thiên ca, nha đầu này là nữ nhi của chúng ta sao?" Đông Phương Ngọc rời đi cái ôm của nam nhân, con ngươi nhu hòa nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Nháy mắt khi nhìn thấy nàng, liền cảm nhận được một cổ huyết mạch tương liên mãnh liệt đi lên, cái loại cảm thụ này làm bạch y nữ tử nhịn không được muốn ôm nàng ( CNV) vào trong ngực hảo hảo yêu thương một phen.

Hồng Liên lĩnh chủ si ngốc nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ của Đông Phương Ngọc, tầm mắt trước sau vẫn trên người nàng, nàng hỏi hắn cái gì hắn đều không nghe thấy, biểu tình kia giống như ngôc tử lần đầu yêu, trong mắt chỉ có đối phương.

" Lão cha," Cố Nhược Vân có chút buồn cười nói, " Mẫu thân đã trở lại, ngươi muốn nhìn nàng, buổi tối vào phòng hãy nhìn cho đủ, hiện tại đem việc bên này giải quyết trước rồi nói sau."

Nghe thấy lời nói của Cố Nhược Vân, rốt cuộc Hồng Liên lĩnh chủ phục hồi tinh thần lại, cười một tiếng: " Ngươi nha đầu này, cư nhiên trêu ghẹo lão cha, đúng rồi, Ngọc nhi, nàng là Cố Nhược Vân nữ nhi của chúng ta, chúng ta vẫn còn một cái nhi tử, đáng tiếc không ở đây."

Nghĩ đến hiện giờ Sanh Tiêu không có bên cạnh, Hồng Liên lĩnh chủ khẽ thở dài một tiếng, trong giọng nói tràn đầy bất đắc dĩ.

Một nhà đoàn tụ, lại không có hắn!

" Thiên ca," Đông Phương Ngọc nhìn lụa đỏ treo đầy Phong Cốc, cười khẽ ra tiếng, " Lúc trước ở bên ngoài ta nghe nói ngươi muốn cùng Phong Tiêu Tiêu, đại tiểu thư Phong Cốc thành thân, đây chính là sự thật? hóa ra ta không có ở bên cạnh ngươi, ngươi nhanh như vậy liền nghênh thú người khác."

Ngữ khí Đông Phương Ngọc mang theo oán trách, trong mắt tràn đầy ý cười, cười như không cười hỏi.

Vừa nghe thấy lời này, Hồng Liên lĩnh chủ sốt ruột lên, mồ hôi trên đầu hắn chảy xuống, chạy nhanh giải thích: " Ngọc nhi, ngươi nghe ta nói, chuyện này cùng ta không có quan hệ, ta cũng chưa từng đáp ứng nghênh thú Phong Tiêu Tiêu, là chính nàng tự mình đa tình, ta chỉ biết tìm kiếm ngươi cả đời, nữ nhân khác không xứng để vào mắt ta."

Hắn xác thật không có đáp ứng qua Phong Tiêu Tiêu.

Mặc dù hắn giả bộ bị Phong Tiêu Tiêu dùng mị hoặc chi thuật khống chế được, cũng chưa từng nói qua lời này.

Chỉ là Phong Tiêu Tiêu cho rằng Hồng Liên lĩnh chủ đã mất đi lý trí của mình, hiện tại mới tự chủ trương làm hôn lễ này trở thành trò cười của Đệ Nhất thành.

" Xì," Đông Phương Ngọc nở nụ cười, " Thiên ca, ngươi khẩn trương như vậy làm gì? ta cũng không có trách ngươi, ta chỉ tìm những người khác để trút giận thôi, thế nhưng nhân lúc ta không có bên cạnh ngươi, liền muốn đánh chủ ý lên ngươi, thật sự là tìm chết!"

___________

vào chương sau Phong Tiêu có chết không?

Nguyệt Linh có được toàn mạng?

Phong Ngọc Thanh có thuận lợi ngồi lên vị trí thiếu chủ?

Cố Nhược Vân có thành công giải cứu tộc Hoả linh thú?

Đôi phu thê Hồng Liên lĩnh chủ kia sẽ làm gì tiếp theo?

*** theo suy nghĩ của các mem như thế nào

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1242: Một Nhà Đoàn Tụ, Chỉ Thiếu Sanh Tiêu 8

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.