247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1232: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 8

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1232: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dù cho Cố Nhược Vân tin tưởng Hồng Liên lĩnh chủ không dễ dàng bị người hãm hại như vậy, nhưng mà tóm lại trong lòng nàng cũng có chút không yên tâm, cho nên mới vừa rồi để Vân Dao đi tìm hiểu mọi chuyện một chút!

" vâng, chủ nhân."

..................

Phong Cốc, lụa đỏ treo đầy toàn bộ sơn cốc, duy nhất Bắc Uyển như cũ một mảnh bình thản yên lặng.

Bên trong sương phòng, Phong Ngọc Thanh bưng lên chén trà trong tay nhẹ nhấp một ngụm, ngữ khí có vẻ không một chút để ý: " Cố cô nương, ngươi hẳn là cũng biết chuyện gần đây của Phong Cốc, Phong Tiêu Tiêu nàng sắp sửa cùng Hồng Liên lĩnh chủ thành thân, không biết đối với ngươi việc này có cảm tưởng gì?"

Cố Nhược Vân cười cười: " Hồng Liên lĩnh chủ sẽ không cưới nàng."

Nghe được lời này, trong mắt Phong Ngọc Thanh hiện lên một đạo kinh ngạc: " Cố cô nương, vì sao ngươi có thể xác định Hồng Liên lĩnh chủ sẽ không thành thân cùng nàng (PTT)?"

Đương nhiên bởi vì, Hồng Liên lĩnh chủ là Cố Thiên, cũng là phụ thân nàng!

Phụ thân đối với mẫu thân một khối si tình, lại như thế nào nghênh thú nữ tử khác?

Chuyện này căn bản không có khả năng phát sinh.

" Nếu Phong Tiêu Tiêu khăng khăng muốn ngày đó tổ chức hôn lễ, tất nhiên sẽ bị mọi người chê cười," Cố Nhược Vân nhún nhún vai, nhàn nhạt cười cười nói, " Ngươi cũng nên chuẩn bị một chút, ta có thể dự cảm được, trong hôn lễ của Phong Tiêu Tiêu tất nhiên sẽ có động tác lớn."

Phong Ngọc Thanh im lặng nửa ngày hỏi: " Cố cô nương, ngay từ đầu ta để ngươi trợ giúp ta đối phó Phong Tiêu Tiêu, ngươi cự tuyệt, vì sao bây giờ lại đồng ý?"

Nghe vậy, Cố Nhược Vân khẽ cười một tiếng: " Bởi vì Phong Tiêu Tiêu cho người ám sát ta!"

Bởi vì Phong Tiêu Tiêu phái người ám sát nàng!

Sau khi nghe được lời này, PHong Ngọc Thanh mới có cảm giác bừng tỉnh đại ngộ, sở dĩ Cố Nhược Vân trợ giúp mình không phải vì nửa cái Phong Cốc, mà bởi vì Phong Tiêu Tiêu to gan lớn mật muốn giết nàng.

Người không phạm ta, ta không phạm người!

Mà ngươi nếu phạm nàng, nàng cũng sẽ không khoanh tay chịu chết.

Phong Ngọc Thanh dường như có chút cảm thán nói: " Lúc đó thực may mắn là ta đã đi tìm ngươi! ta cũng thực may mắn, người cùng ngươi kết thù không phải ta!"

Nữ nhân này luôn luôn có thù báo thù, có ân báo ân, nếu ngươi không trêu chọc nàng, vô luận ngươi là cái dạng người gì nàng đều sẽ không để ý tới. Nhưng nếu trêu chọc đến nàng, mặc kệ trả giá như thế nào nàng đều sẽ trừ bỏ ngươi trước!

" Chuyện về Hồng Liên lĩnh chủ, ngươi cũng không cần quá lo lắng, ngươi chỉ cần phòng bị người Mị Tông, lấy quan hệ giữa Phong Tiêu Tiêu và Mị Tông, khẳng định sẽ ra tay trợ giúp nàng, hiện giờ có thể chân chính giúp Phong Tiêu Tiêu cũng chỉ có Mị Tông."

Mị Tông?

Phong Ngọc Thanh sửng sốt một chút, chợt gật gật đầu: " ta hiểu được, Cố cô nương, nếu ngươi giúp ta đêm vị trí thiếu chủ Phong Cốc đoạt lại, ta đây cũng sẽ thực hiện hứa hẹn, đem nửa cái Phong Cốc tặng cho ngươi."

" Ta đối với Phong Cốc không có hứng thú," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, " bất quá, đối với tộc Hỏa linh thú kia nhưng thật ra ta có cảm thấy hứng trí phi thường, nếu ta giúp ngươi đối phó Phong Tiêu Tiêu, ngươi đem tất cả mọi người tộc Hỏa linh thú giao cho ta là được."

Phong Ngọc Thanh không có bất luận do dự gì liền gật gật đầu: " Chờ sau khi kế hoạch Phong Tiêu Tiêu thất bại, ta sẽ nói cùng phụ thân, để hắn đem Hỏa linh thú tặng cho ngươi."

" được," Cố Nhược Vân cười cười, đứng lên nói, " Vậy ngươi chuẩn bị một chút chuyện cho vài ngày tới, có hoàn toàn đánh bại Phong Tiêu Tiêu hay không cũng chỉ có thể xem vài ngày tới!"

Nàng xoay người hướng ngoài cửa đi đến, một thân thanh y chậm rãi bay múa trong gió nhẹ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1232: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 8

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.