247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1231: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 7

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1231: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 7 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Ngươi nói cái gì?"

Lâm gia.

Lão giả đột nhiên vỗ bàn đứng lên, sắc mặt xanh mét giận dữ hét: " tiểu tử thúi Hồng Liên lĩnh chủ kia sắp sửa nghênh thú đại tiểu thư Phong Cốc, Phong Tiêu Tiêu! nếu thật sự để cho bọn họ thành thân, sợ là chúng ta muốn đối với hắn ra tay cũng không có dễ dàng như vậy!"

" Gia chủ, chuyện này toàn bộ Đệ Nhất thành đều đã biết, ngươi xem........"

Ánh mắt gã sai vặt thật cẩn thận nhìn lão giả, trong lòng có chút rin sợ hỏi.

Thân thể lão giả ngã thật mạnh trên ghế dựa, khuôn mặt già nua thay đổi thất thường, thật lâu sau hắn khẽ thở dài một tiếng: " Ngươi đi xuống đi, ta phải suy xét đối sách tốt một chút."

" Vâng, gia chủ."

Tên sai vặt vội vàng lui xuống, sợ tiếp theo gia chủ phẫn nộ sẽ phát tiết lên đầu mình.

.................

Lúc này, một quán trà cách Phong Thành không xa, bạch y nữ tử ngồi ở vị trí trong góc, chậm rãi nhấp nháp nước trà trong tay, trên ngũ quan tương tự như Cố Nhược Vân kia bao phủ một tầng lạnh nhạt, làm những người xung quanh không dám tới gần nàng nửa bước.

" các ngươi nghe nói gì chưa?"

Đúng lúc này, trong quán trà vang lên một đạo âm thanh: " nghe nói Hồng Liên lĩnh chủ muốn thành thân cùng đại tiểu thư Phong Cốc."

" Hồng Liên lĩnh chủ, ngươi nói chính là cái người đối nghịch Lâm gia, hơn nữa dưới sự đuổi giết của Lâm gia mà trưởng thành Hồng Liên lĩnh chủ? chậc chậc, thiên phú Hồng Liên lĩnh chủ xác thật không tồi, trong tục giới thế nhưng có thể trưởng thành đi lên cảnh giới này! Ta còn nghe nói, thời điểm hắn là Võ Đế cao cấp cũng đã trong vòng bao vây của Võ Thánh Lâm gia mà đi ra, còn giết chết hai Võ Thánh!"

Lâm gia?

Hai chữ này làm cho bạch y nữ tử đang uống trà buông xuống cái ly trong tay, mày liễu hơi độn, lẳng lặng nghe tiếng nói chuyện của mọi người.

" Bất quá, cho dù Hồng Liên lĩnh chủ mạnh mẽ như vậy so ra vẫn kém đại tiểu thư Phong Cốc, hắn thân là người tục giới lại nghênh thú Phong Tiêu Tiêu, thật sự là trèo cao, nga ~~, đúng rồi, các ngươi đã nghe thấy tên của Hồng Liên lĩnh chủ chưa? Nghe nói... hình như hắn tên là... Cố Thiên!"

Oanh!

Giống như sét đánh giữa trời quang, cả người bạch y nữ tử chấn động, hàn khí trên người càng thêm mãnh liệt, lan tràn toàn bộ trong quán trà.

Tiếp theo nàng cầm lấy trường kiếm trong tay, nhanh chóng xông ra ngoài, cũng không quay đầu lại rời đi nơi này.

Sau khi nàng rời đi một lúc, băng hàn trong quán trà kia mới tản ra....

Đương nhiên, tin tức Hồng Liên lĩnh chủ muốn thành thân với Phong Tiêu Tiêu, cũng truyền tới trong tai Cố Nhược Vân, sau khi nghe thấy lời này, lông mày nàng nhẹ nhàng nâng một chút, trên mặt mang theo một mạt cười lạnh: " Xem ra Phong Tiêu Tiêu thật đúng là quyết tâm phải làm mẹ kế ta."

Vân Dao nhìn Cố Nhược Vân hỏi: " chủ nhân, ta cảm thấy Phong Tiêu Tiêu kia cũng không phải là loại người ba hoa chích chòe, có thể đi xem Hồng Liên lĩnh chủ xảy ra chuyện gì hay không?"

Cố Nhược Vân trầm mặc xuống, ánh mắt hiện lên một tia sáng lạnh lẽo: " Phụ thân không phải là người dễ dàng bị hãm hại! hơn nữa, xem ra Phong Tiêu Tiêu cũng không biết ta là nữ nhi hắn, cho nên nhất định cũng không có khả năng đem ta uy hiếp hắn! bởi vậy, ta cũng không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mà phụ thân đáp ứng cùng nàng thành thân."

" chủ nhân," Vân Dao trầm mặc hỏi, " hay chúng ta đi tìm Hồng Liên lĩnh chủ một chút? hỏi hắn rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? cũng để cho chủ nhân ngươi yên tâm."

Con ngươi Cố Nhược Vân trầm một chút: " Được, ngươi đi tìm hiểu một chút rốt cuộc chuyện là như thế nào, ta cũng không yên tâm hắn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1231: Sinh Thần Phong Tiêu Tiêu 7

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.