247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1219: Phong Cốc 15

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1219: Phong Cốc 15 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu là lúc trước, hắn tuyệt đối sẽ không dùng ngôn ngữ như vậy đối với Phong trưởng lão, nhưng hôm nay cái gì cũng không để ý! Huống chi, lão gia hỏa này làm hại nhi tử của mình chết thảm ở đây, như thế nào hắn phải khách khí?

" Cốc chủ, thỉnh ngươi tin tưởng ta một lần, cho ta thời gian ba ngày, sau ba ngày ta nhất định trả lại cho ngươi một nhị thiếu gia sinh long hoạt hổ!" Phong trưởng lão gắt gao nắm lấy cánh tay cốc chủ, ánh mắt kiên định nói.

Cốc chủ quét mắt nhàn nhạt nhìn hắn: " Trái tim Thanh nhi đã ngừng đập, như thế nào hắn có thể sống sót? hơn nữa, ta có thể cảm nhận được Hoàn Hồn hoa trong người hắn cũng đã mất đi không thấy, ngươi hẳn là biết một khi Hoàn Hồn hoa mất đi hậu quả sẽ là gì, hắn đã không thể cứu được!"

" Cốc chủ, Cố Nhược Vân đã đáp ứng ta, sau ba ngày khẳng định sẽ trở về, nàng lấy đi Hoàn Hồn hoa để luyện chế thành Hoàn Hồn đan, đó cũng là vì cứu nhị thiếu gia! cho nên, nàng mới dùng ngân châm đem nhị thiếu gia phong bế lại, để hắn rơi vào tình trạng chết giả, nếu ngươi nhổ xuống ngân châm, nhị thiếu gia mới thật sự chết!"

" Ha ha," Bạch lão cười lạnh một tiếng, ngữ khí mang theo trào phúng nói, " Phong trưởng lão, khi nào ngươi trở nên hồn nhiên như vậy? Hoàn Hồn đan? Đó là thứ gì, ta cũng chưa từng nghe nói qua! ngươi đem Hoàn Hồn hoa cho nàng, ngươi thật sự giúp đỡ nàng đến như vậy? Ngươi rõ ràng chính là hại nhị thiếu gia! Cốc chủ, ta thấy Phong trưởng lão là có ý đồ gây rối, thỉnh cốc chủ phạt nặng hắn, vì nhị thiếu gia báo thù rửa hận!"

Phong trưởng lão nôn nóng lên, sớm biết như vậy lúc trước đã thông tri với cốc chủ một tiếng, nói không chừng cục diện cũng không thể vãn hồi như thế.

Nhưng mà, Phong trưởng lão làm sao biết, từ trước đến nay Phong Tiêu Tiêu không thăm Bắc Uyển lại tới nơi này?

" Các ngươi như thế nào mới có thể tin tưởng ta?" Phong trưởng lão thật sự nôn nóng, mồ hôi đầy đầu nói, " Cốc chủ, nếu Cố Nhược Vân không có một chút thực lực, ngươi cho rằng ta có thể tín nhiệm nàng? Nếu các ngươi thật sự không tin, tiếp theo ta có thể lấy ra tiền đặt cược, nếu sau ba ngày Cố Nhược Vân không trở về, ta đây sẽ lấy cái chết tạ tội!"

Phong trưởng lão hung hăng cắn chặt răng, hiện tại mọi hy vọng của hắn đều ở hết trên người Cố Nhược Vân, trong lòng càng không ngừng van xin nàng mau xuất hiện, như vậy bản thân mới có thể được giải thoát trong tình huống này......

" Phong trưởng lão, chuyện này cùng ngươi không có quan hệ," con ngươi Phong Tiêu Tiêu hiện lên một đạo ánh sáng, nói, " Hơn nữa, Phong Ngọc Thanh đã chết, Phong Cốc chúng ta không nghĩ lại mất đi người này, cho nên vô luận như thế nào, ta đều sẽ không để ngươi lấy bản thân ra chứng minh."

Chê cười, nàng sao có thể chờ đợi?

Lúc trước nàng liền nghi hoặc, lấy chỉ số thông minh của Cố Nhược Vân sao có thể dễ dàng chui đầu vô lưới? Hiện tại tình huống thật rõ ràng, nàng xác thật là trị liệu cho Phong Ngọc Thanh mà đến! mà chính mình như thế nào lại cho nàng thời gian ba ngày? vạn nhất Phong Ngọc Thanh được cứu sống, kế sách muốn mượn đao giết người càng không thể dễ dàng thực hiện.

" Đại tiểu thư, ta biết ngươi là vì ta suy xét, nhưng ta lại không thể không làm như vậy," Phong trưởng lão chuyển hướng cốc chủ, khuôn mặt trầm trọng nói, " Cốc chủ, vì sao ngươi không tin chúng ta một lần? nếu ngươi rút cây châm này, hắn chết là không thể nghi ngờ! Mà nếu tin tưởng ta, nhị thiếu gia vẫn còn khả năng sống sót! nếu ta thật sự bất hạnh tin sai người, cho dù chân trời góc bể ta đây cũng phải đi tìm nàng, đem nàng mang về cho ngươi! hơn nữa, sau đó ta sẽ lấy cái chết tạ tội!"

Bàn tay cốc chủ đặt trên ngân châm bỗng nhiên dừng lại, trên dung nhan lạnh lùng của hắn mang theo ánh sáng làm người không thể hiểu, thật lâu sau hắn thu hồi tay, nhàn nhạt nói một câu: " Được, hiện tại ta tin tưởng ngươi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1219: Phong Cốc 15

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.