247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1217: Phong Cốc 13

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1217: Phong Cốc 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Theo phía sau hắn là hai gã hộ vệ trong tay cầm đao kiếm, mặt không biểu tính, trung thành bảo hộ phía sau.

Mà vừa rồi một tiếng truyền thông kia, chính là nam nhân đứng sau hai gã hộ vệ.

Nam tử áo bào trắng chậm rãi đi tới, một cỗ khí phách thiên thành tự nhiên theo bước chân hẳn phát tán ra, làm người xung quanh nhịn không được phải cúi đầu.

Đây là cường giả cảnh giới Chí Tôn, chỉ bằng một cỗ uy áp kia, đều có thể làm người thần phục.

" Ai có thể nói cho ta biết, đã xảy ra chuyện gì?"

Ánh mắt cốc chủ đảo qua bốn phía, âm thanh lạnh nhạt mở miệng hỏi.

" Bẩm báo cốc chủ," Bạch lão hung hăng trừng mắt nhìn sắc mặt khó coi của Phong trưởng lão, chuyển hướng cốc chủ nói: " Phong trưởng lão cấu kết cùng người ngoài, muốn mưu hại nhị thiếu gia, hiện giờ cái người kia đang ở trong phòng nhị thiếu gia tra tấn cực hình, hắn lại không cho chúng ta đi vào, thậm chí cũng không cho chúng ta nhìn một cái! Tỉnh cốc chủ làm chủ cho chúng ta?"

Nghe vậy, ánh mắt lạnh nhạt kia của cốc chủ dừng trên người Phong trưởng lão, ngữ khí lạnh lẽo hỏi: " Thật sự có việc này?"

" Cốc chủ," Phong trưởng lão củng củng nắm tay, khuôn mặt thập phần khó coi nói, " Chuyện thật sự là như vậy, ngươi hẳn còn nhớ lúc trước ta có đề cập qua với ngươi về thiên tài Cố Nhược Vân, hiện giờ Cố Nhược Vân đã đi tới Phong Cốc, hơn nữa còn có thể trợ giúp nhị thiếu gia khôi phục thực lực, cho nên ta mới trợ giúp nàng."

Bạch lão cười nhạo một tiếng, trào phúng nói: " Phong trưởng lão, nếu đúng như lời ngươi nói, vì sao ngươi không cho chúng ta đi vào nhìn một cái? nếu nàng thực sự có thực lực trợ giúp nhị thiếu gia, tất nhiên chúng ta sẽ không quấy rầy nàng, nhưng người đâu? ngươi đều không cho chúng ta tiến đến nhìn thử, không phải muốn trợ giúp nàng mưu hại nhị thiếu gia, thì là vì cái gì?"

" Này............" Phong trưởng lão nhất thời nghẹn lời, hoãn một lát mới nói: " Cốc chủ, thỉnh ngươi tin tưởng ta, ta đối với Phong Cốc trung thành có trời đất chứng giám! Tuyệt không mưu hại nhị thiếu gia! nếu các ngươi muốn tự tiện xông vào trong phòng, tất nhiên sẽ hại chết nhị thiếu gia!"

Cốc chủ trầm mặc xuống, trên dung nhan lạnh lùng không biết đang suy nghĩ cái gì, trước sau không nói.

" Phụ thân," Phong Tiêu Tiêu nhìn Phong trưởng lão, đi tới trước mặt cốc chủ, âm thanh mềm nhẹ như gió, chậm rãi vang lên trong sân yên tĩnh, " Ta tin tưởng Phong trưởng lão, hẳn là không có khả năng muốn mưu hại đệ đệ."

Bạch lão sửng sốt một chút, không nghĩ tới Phong Tiêu Tiêu lại nói giúp cho Phong trưởng lão, mục đích của bọn họ không phải đối phó Cố Nhược Vân sao? mà hiển nhiên, Phong trưởng lão hiện tại lựa chọn đứng về một phía Cố Nhược Vân.

Vì sao nàng (PTT) lại giúp hắn (PTL)?

Phong trưởng lão cũng không nghĩ tới đến cuối cùng Phong Tiêu Tiêu lại mở miệng vì hắn, không nhịn được cảm kích nhìn nàng một cái, rốt cuộc lấy thái độ của mình vừa rồi, đại tiểu thư không cáo trạng trước mặt cốc chủ đã là tốt rồi chứ đừng nói là vì hắn mở miệng.

" Chỉ là......" con ngươi Phong Tiêu Tiêu xoay tròn vài cái, " Lấy hiểu biết của ta đối với Cố Nhược vân, nữ tử kia rất là thông minh cũng rất giảo hoạt! Phong trưởng lão thương tiếc phụ thân đau lòng vì nhi tử, hiện tại dễ dàng tin lời Cố Nhược Vân, hắn cũng không có sai, chỉ có thể trách đối phương quá giảo hoạt! Mà Phong trưởng lão cũng là xuất phát từ ý tốt mà thôi, Cố Nhược Vân kia căn bản không có khả năng cứu được Ngọc Thanh, đêm qua Ngọc Thanh đã phái người đi bắt Cố Nhược Vân về làm thiếp, ngươi ngẫm lại xem, Cố Nhược Vân sao có thể cứu hắn?"

Hiện giờ, Phong Tiêu Tiêu cũng mặc kệ Cố Nhược Vân tới nơi này có mục đích gì, chỉ cần nàng đi tới Phong Cốc, chính mình hoàn toàn có thể mượn tay phụ thân giết nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1217: Phong Cốc 13

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.