247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1215: Phong Cốc 11

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1215: Phong Cốc 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Phong trưởng lão!"

Bạch lão giận tím mặt, lạnh giọng nói: " Ngươi có biết rốt cuộc ngươi đang làm cái gì hay không? nữ nhân kia cho ngươi thứ gì tốt, thế cho nên ngươi giúp đỡ nàng? nếu ngươi đem chúng ta ngăn ở bên ngoài, tất nhiên nhị thiếu gia sẽ có nguy hiểm! chẳng lẽ ngươi muốn bỏ mặc hắn không màng?"

" Hừ!"

Phong trưởng lão hừ hừ, không hề để ý cái lão nhân này, mà đem tầm mắt chuyển hướng về phía Phong Tiêu Tiêu.

" Đại tiểu thư, ta làm người như thế nào, so với bất cứ người nào hắn là ngươi rõ nhất! Ta ruồng bỏ người trong thiên hạ, cũng sẽ không ruồng bỏ Phong Cốc! thỉnh ngài hiện tại tin tưởng ta! Ta tuyệt đối không có khả năng làm hại nhị thiếu gia!"

Phong Tiêu Tiêu trầm mặc, thật lâu sau nàng nâng lên dung nhan thanh lệ, nhìn khuôn mặt già nua của Phong trưởng lão, nhàn nhạt nâng khóe môi nói: " Phong trưởng lão, để chúng ta đi vào nhìn một cái đi, ta chỉ cần nhìn thấy Phong Ngọc Thanh bình yên vô sự, liền sẽ rời đi nơi này!"

Sắc mặt Phong trưởng lão đột nhiên biến đổi.

Hiện giờ nhị thiếu gia đang trong trạng thái chết giả, nếu để cho mọi người nhìn thấy hắn, cho dù nói khô cả miệng cũng không nói rõ ràng được!

Mà khi trông thấy vẻ mặt của hắn, con ngươi Phong Tiêu Tiêu hơi trầm xuống một chút, chẳng lẽ đúng như lời Bạch lão nói, Cố Nhược Vân tới nơi này là vì tru sát Phong Ngọc Thanh? nhưng không nên a~, nàng sẽ không ngu xuẩn đến loại trình độ này mà ở trong Phong Cốc giết người, việc này chỉ có con đường chết!

Huống chi, nàng thế nhưng còn có bản lĩnh làm Phong trưởng lão tin tưởng nàng như vậy, thậm chí vì nàng, mà đứng ngoài cửa ngăn cản bất cứ người nào muốn tiếp cận.....

" Không được!"

Mắt thấy nhóm người này hướng căn phòng đi thẳng đến, Phong trưởng lão vội vàng ngăn cản bước chân bọn họ, sắc mặt rất là khó coi nói: " Các ngươi không thể đi vào, nếu các ngươi khăng khăng đi vào, chính là hại nhị thiếu gia!"

Ánh mắt Phong Tiêu Tiêu lập lòe vài cái, trên dung nhan như cũ nâng lên tươi cười nhẹ nhàng, tươi cười kia giống như cơn gió, nhẹ nhàng mờ ảo.

" Phong trưởng lão, đừng quên, ngươi là người Phong Cốc chúng ta."

Một câu này là nàng cười nói ra, trong âm thanh kia hỗn loạn lạnh lẽo làm cả người Phong trưởng lão chấn động.

" Ngươi theo phụ thân ta nhiều năm như vậy, hẳn là biết hắn rất yêu thương Phong Ngọc Thanh, cho dù Phong Ngọc Thanh là một phế vật, như cũ vẫn được cốc chủ bảo hộ! cho nên, nếu Phong Ngọc Thanh xảy ra nguy hiểm gì, chức trách này ngươi đảm đương nổi không?"

Nàng ngẩng đầu, khuôn mặt không còn tươi cười như ban đầu, trong mắt đẹp mang theo nghiêm khắc.

Thần sắc Phong trưởng lão ngẩn ra một chút, nhíu chặt mày nói: " Đại tiểu thư, mặc kệ ngươi nói cái gì, vì an toàn của nhị thiếu gia sẽ không cho các ngươi đi vào!"

" Ha ha ha!"

Bạch lão lại lần nữa cười ha ha lên: " Phong trưởng lão, ngươi thật sự quyết định như vậy? được, một khi đã như vậy, chúng ta liền xông vào, ta thật muốn nhìn rốt cuộc các ngươi muốn làm gì nhị thiếu gia?"

Oanh!

Nói xong lời này, cả người Bạch lão biến thành một thanh lợi kiếm, hướng về Phong trưởng lão vọt qua.

Phanh!

Nháy mắt Phong trưởng lão rút ra vũ khí chặn công kích Bạch trưởng lão, khoảnh khắc kia một cỗ lực lượng từ trên người hai lão giả truyền ra, đem cây cối xung quanh đều phá hủy hết.

" Ta đã nói, ta sẽ không để cho các ngươi đi vào!" khuôn mặt Phong trưởng lão đầy âm trầm, hung hăng nói, " Nếu các ngươi cứ khăng khăng như thế, ta đây cũng chỉ có thể ra tay ngăn trở! chỉ là Bạch lão, nếu như ngươi rõ ràng địa vị của ta ở bên cạnh cốc chủ, ngươi đắc tội ta sẽ không có kết cục tốt!"

" Ha ha!" Bạch lão cười ha ha hai tiếng nói, " Ngươi cấu kết người ngoài, muốn mưu hại nhị thiếu gia, một khi tội danh này được thành lập, ngươi cho rằng cốc chủ còn để ý địa vị của ngươi? những năm gần đây, ngươi dựa vào sự tín nhiệm của cốc chủ mà tác oai tác quái ở đây, ai đều cũng phải nhường ngươi ba phần, không nghĩ tới ngươi lại như thế không biết ơn, cũng không buông tha nhị thiếu gia! Ta đã phái người đi thông tri cốc chủ, rất nhanh ngươi sẽ bị cốc chủ nghiêm trị!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1215: Phong Cốc 11

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.