247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1199: Truyền Thừa Trong Di Tích 15

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1199: Truyền Thừa Trong Di Tích 15 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Chuyện gì?”

Cố Nhược Vân trầm mặc nửa ngày, hỏi.

Âm thanh tổ tiên Long tộc chợt trở nên ngưng trọng: “ Về sau nếu Long tộc có nguy cơ, hy vọng ngươi có thể ra tay cứu bọn họ một lần! Ta đã không bảo hộ được bọn họ, hy vọng có thể tìm một người trợ giúp bọn họ! mà sở dĩ ta lập ra khảo nghiệm này, vì để cho những người có lòng tham không thể tiến vào nơi này, nếu không mà nói ta sợ Long Tộc sẽ có nguy cơ bị hủy diệt.”

“ Nếu Long tộc không trêu chọc ta, ta sẽ giúp ngươi chuyện này.”

Cố Nhược Vân chậm rãi nói.

“ Đương nhiên, nếu bọn họ nghĩ muốn đả thương ta trước, đừng nói là trợ giúp bọn họ, tự ta sẽ giải quyết bọn họ!”

Tổ tiên Long tộc trầm mặc xuống, thật lâu mới mở miệng nói: “ Nha đầu, nhân phẩm của ngươi làm ta thực thưởng thức, cũng không phải là loại người hãm hại lừa gạt, nếu ngươi tùy tiện lừa gạt ta một chút rất nhanh ta sẽ kết thúc truyền thừa, nhưng cuối cùng ngươi lại nói ra suy nghĩ chân thật trong lòng ngươi với ta! Cho nên, ta như cũ quyết định đem truyền thừa cho ngươi, nếu thật sự Long tộc trêu chọc ngươi trước vậy chứng minh Long tộc hiện giờ đã không như trước, cho dù không có ngươi, bọn họ cũng đi mạo phạm những người khác.”

“ Bất quá,” tổ tiên Long tộc dừng lại một chút, “ Ta cũng nguyện ý tin tưởng con dân ta! Con dân Long tộc đều rất kiêu ngạo và cường đại, trước khi nhân loại trêu chọc bọn họ, bọn họ tuyệt đối sẽ không đi trêu chọc nhân loại, về điểm này ngươi có thể yên tâm.”

Cố Nhược Vân gật gật đầu, chuyển hướng nhóm linh thú bên người nói: “ Các ngươi đi tiếp nhận truyền thừa đi.”

“ Vâng, thưa chủ nhân.”

Đám linh thú sôi nổi đáp lại một tiếng, chợt hướng tế đàn đi đến.

Chỉ có duy nhất Tử Tà trước sau vẫn đứng bên cạnh Cố Nhược Vân, không có bất kỳ động tác gì.

“ Tử Tà, ngươi không cần sao?” Cố Nhược Vân có chút kinh ngạc nhìn về phía Tử Tà, hỏi.

Tử Tà lắc lắc đầu: “ Tiếp nhận truyền thừa cũng không phải là đồ vật của mình, ta còn phải chậm rãi hấp thu chi lực nguyên lực, truyền thừa này để lại cho bọn họ đi, ta cũng không cần.”

“ Được thôi.”

Cố Nhược Vân nhún nhún vai, đem tầm mắt chuyển hướng về đám người Chu Tước, mày hơi hơi nhíu: “ Bọn họ tiếp nhận truyền thừa cũng cần một khoảng thời gian, chúng ta liền ở chỗ này chờ đợi, sau khi hoàn thành lại rời khỏi.”

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân hơi quay đầu, bỗng nhiên phát hiện đã không thấy hắc y nam tử vừa rồi cùng nàng đi vào nơi truyền thừa.

Nàng ngẩn người, trong mắt hiện lên một tia mất mát.

Hắn cứ như vậy đi rồi sao?

Bởi vì mình đã không còn nguy hiểm, cho nên hắn cũng không lưu lại?

Càng nghĩ tới, một câu đều không nói cứ như vậy biến mất?

Cố Nhược Vân khẽ thở dài một tiếng, trên dung nhan thanh lệ mang theo bất đắc dĩ: “ Tên kia ta có thể xác định chính là huynh trưởng, chỉ là không biết vì sao hắn không muốn cùng ta nhận nhau.”

Tử Tà trầm mặc một chút, chậm rãi nói một câu: “ Có lẽ, hắn có lý do của chính mình, ngươi chỉ cần tin tưởng hắn sẽ không tổn thương ngươi là được.”

Nghe vậy, Cố Nhược Vân cười khẽ một tiếng, nhưng thật ra không có tìm kiếm xung quanh chỉ im lặng không nói gì.

“ Linh khí di tích này thật nồng đậm, nhân lúc bọn họ tiếp nhận truyền thừa ta sẽ tu luyện một chút.”

Nói xong lời này, nàng liền chậm rãi khoanh chân ngồi xuống, trên người quanh quẩn linh khí nhàn nhạt ….

………….

Trong di tích, không phân biệt ngày hay đêm, hiện tại Cố Nhược Vân cũng không biết mình tu luyện đã bao lâu, mà trong lúc nàng tu luyện, đám linh thú cũng tiếp nhận xong truyền thừa! Thực lực cũng xảy ra biến hóa rất lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1199: Truyền Thừa Trong Di Tích 15

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.