247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1197: Truyền Thừa Trong Di Tích 13

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1197: Truyền Thừa Trong Di Tích 13 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được âm thanh thất vọng của nữ tử, trong lòng của nam tử nhịn không được đau đớn.

Hắn nhẹ mấp máy môi, trong ánh mắt hiện lên một tia áy náy.

Vân nhi, ta xin lỗi, tạm thời ta không thể cùng ngươi nhận nhau, chờ sau khi ta giải quyết xong những phiền toái rồi ta sẽ trở về tìm ngươi! Hiện giờ thực lực của ngươi còn quá yếu, sao ta nhẫn tâm đem ngươi kéo xuống nước, vì ta mạo hiểm sinh tử?

Đúng lúc này, một đạo âm thanh trầm mặc đã lâu vang lên.

“ Nhân loại, từ lúc các ngươi tiến vào di tích này, nhất cử nhất động ta đều quan sát được, ngươi cùng những nhân loại khác không giống nhau, không tham lam, không sợ chi phối của sợ hãi và cái chết, cho nên thành công thông qua khảo nghiệm, ta cũng nguyện ý để các ngươi tiếp nhận truyền thừa.”

Phong Ngọc Thanh run rẩy một chút, đối mắt tràn ngập kích động: “ Ngươi nói chúng ta đã thông qua khảo nghiệm?”

“ Không sai,” âm thanh kia mang theo một tiếng than nhẹ, “ Nhưng mà ta không phải là con người, ta là một linh thú, cho nên truyền thừa cũng không thể cho con người mà chỉ có linh thú mới tiếp nhận được.”

“ Cái gì?”

Phong Ngọc Thanh ngây ngẩn cả người, ngốc lăng một chỗ.

Hắn vừa rồi nghe được cái gì? Truyền thừa này con người không thể tiếp nhận? Chỉ có linh thú mới có thể?

Nói cách khác, chuyến đi này của bọn họ là tay không?

“ Truyền thừa ở phía sau, muốn tiếp nhận truyền thừa hãy đi qua, bất quá nếu nhân loại tiếp nhận truyền thừa, kết cục chính là nổ tan xác mà chết, chỉ có linh thú mới có thể tiếp nhận truyền thừa thành công, còn có, truyền thừa này không phải chỉ có một linh thú tiếp nhận được, sở dĩ ta nói như vậy chỉ là muốn nhìn nhân loại giết hại lẫn nhau mà thôi.”

Ngụ ý rằng, vô luận có bao nhiêu đầu linh thú đều có thể tiếp nhận truyền thừa?Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, đáy mắt lộ ra tươi cười.

“ Tham lam, ích kỷ, nhát gian, khiếp nhược là đặc điểm của nhân loại, ta kiến tạo lăng mộ này, có thể đem cảm xúc trong lòng của nhân loại toàn bộ bốc phát ra bên ngoài! Nhưng mà ta không nghĩ tới, đối mặt với nhiều tài bảo các ngươi không tham lam, đối mặt với cầu độc mộc lắc lư các ngươi cũng chưa từng sợ hãi đem đồng bạn bên người bỏ xuống, chỉ bằng chừng đó ta cũng sẽ không tổn thương các ngươi, tiếp theo các ngươi có thể rời đi nơi này.”

Kế tiếp, chủ nhân lăng mộ không nói thêm cái gì, Phong Ngọc Thanh cũng không nghe lọt, hắn chỉ nghe được lời nói lúc trước của đối phương.

Truyền thừa này, nhân loại không thể tiếp nhận!

Giờ khắc này, trong lòng Phong Ngọc Thanh tràn đầy mất mát, cảm giác này phòng chừng người bình thường không thể thừa nhận được.

“ Truyền thừa này ta muốn,” Cố Nhược Vân sờ sờ mũi, “ Nhờ ngươi dẫn ta tới nơi này vì báo thù, ta có thể giúp ngươi khôi phục thực lực.”

“ Ngươi nói cái gì?”

Vừa rồi Phong Ngọc Thanh còn tràn ngập mất mát, sau khi nghe thấy lời nói Cố Nhược Vân thì tinh thần chấn động, vội vàng ngẩng đầu nhìn nàng, trong mắt đều là kích động.

“ Như vậy đi, trước tiên ngươi rời khỏi nơi này, ta muốn vào xem truyền thừa kia một chút, chờ qua một đoạn thời gian ta sẽ đi Phong Cốc tìm ngươi,” Cố Nhược Vân nhún nhún vai nói, “ Còn nữa, ta chỉ giúp ngươi khôi phục thực lực, nhưng sẽ không giúp ngươi đối phó Phong Tiêu Tiêu.”

Hiện tại nàng còn không muốn cùng Phong Tiêu Tiêu xé rách da mặt, mà Phong Tiêu Tiêu hiện giờ chưởng quản toàn bộ Phong Cốc, nàng cũng sẽ không vì Phong Ngọc Thanh mà mạo hiểm.

Cho dù có Tử Tà ở trong tay, nàng cũng sẽ không làm như thế.

Rốt cuộc, vì một người quen biết không lâu lại khiến cho Tử Tà bại lộ ở Đệ Nhất thành, thật sự là không đáng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1197: Truyền Thừa Trong Di Tích 13

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.