247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 119: Chương 119

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 119: Chương 119 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

"Sư phụ, sư phụ, tin tức tốt, tin tức vô cùng tốt."

Đúng lúc này, cửa phòng ‘phịch’ một tiếng bị đẩy mở ra, Vệ Y Y hưng phấn vọt tiến vào, ở trong phút chốc nàng đi vào cửa, không tự chủ được rùng mình một cái……....

Lạnh.

Rất lạnh.... ...

Vệ Y Y nhịn không được xoa xoa cánh tay, kinh ngạc nhìn hai người đứng ở trong phòng.

Loại thời điểm này Thiên Bắc Dạ ở trong phòng của sư phụ làm cái gì? Hơn nữa, còn nhiều thêm một nam nhân tà mị.... ...

"Nha đầu, chừng nào thì ngươi thu một đồ đệ?" Tử Tà nhướng mày, tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) nhìn Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân nhún vai: "Mặt dày mày dạn đưa lên cửa."

Vệ Y Y quả thật là mặt dày mày dạn đưa lên cửa, Cố Nhược Vân thầm nghĩ thu nàng làm thuộc hạ, nhưng sau khi biết viên đan dược kia chính là Cố Nhược Vân luyện chế, thì không để ý sự phản đối của nàng mà gọi nàng là sư phụ, cuối cùng Cố Nhược Vân cũng mặc kệ nàng.

"Ha ha," Vệ Y Y ha ha cười: "Sư phụ, vị này là ai?"

"Hắn chính là người dạy ta thuật luyện đan."

Thuật luyện đan của nàng, quả thật là Tử Tà dạy, cho nên lời này cũng không có nói sai.... ...

"Vậy hắn chẳng phải là sư công của ta?" Vệ Y Y hai mắt sáng lên, thật sâu đánh giá Tử Tà.

Theo lý thuyết, sư công hẳn là một lão nhân tóc bạc, vì sao lại còn trẻ như vậy? Chẳng lẽ đây là lão yêu quái sống mấy ngàn năm hơn nữa dung nhan không già trong truyền thuyết?

Hơn nữa, nam nhân trước mắt quá mức thâm trầm thần bí, lực lượng của hắn giống như là một vòng lốc xoáy, làm cho nàng thế nào cũng nhìn không thấu.... ...

Hiển nhiên ở trong lòng Vệ Y Y, cho Tử Tà một cái định vị như vậy.

"Ta và nha đầu không phải là quan hệ thầy trò, ngươi không cần gọi ta là sư công."

Nói xong lời này, Tử Tà quay đầu nhìn Cố Nhược Vân, nói: "Nha đầu, hiện tại ta phải đi bố trí trận pháp cho ngươi, như vậy, cho dù ta tiến vào trạng thái hôn mê cũng có thể an tâm một ít."

"Được, vậy ngươi đi đi."

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu, nói.

Nhìn bóng dáng dần đi xa của nam nhân, Vệ Y Y quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Sư phụ, này…...."

"Tử Tà không thích cùng người quá mức thân cận, ngươi không cần gọi hắn như vậy, đúng rồi, vừa rồi ngươi nói có tin tức tốt gì muốn nói cho ta?"

Vừa nói đến việc này, Vệ Y Y liền hưng phấn lên, đôi mắt mị hoặc hàm chứa tràn đầy ý cười, vui sướng khi người gặp họa nói: "Sư phụ, ngươi biết không, ngự thư phòng hoàng cung bị người đốt, hơn nữa, Thái Tử Lãnh Ngôn Phong bị phế."

"Bị phế?" Cố Nhược Vân sợ run một cái.

"Chính là….. Phương diện kia không được."

"Khụ khụ!" Cố Nhược Vân mãnh liệt ho khan hai tiếng, nhưng mà trong hai mắt kia cũng là tụ tập một chút ý cười: "Ý của ngươi là nói, Lãnh Ngôn Phong không thể “hành người” được? Đây là có chuyện gì?"

"Ta cũng không biết, nghe bên ngoài nói , theo lý thuyết loại chuyện này hoàng cung hẳn là che giấu, hiện tại lại bị tất cả mọi người biết, càng buồn cười là, ngay cả bộ dáng của hung thủ Thái Tử cũng không có nhìn thấy, người nói có phải là làm lòng người quá sảng khoái hay không? Ta sớm nhìn tên kia khó chịu, nếu không phải vì không muốn gặp rắc rối ngày hôm qua đã phế đi hắn!"

Vệ Y Y nói rất là hăng hái, trong lòng càng là hung hăng xả ra một ngụm ác khí.

"Lãnh Ngôn Phong bị phế hẳn là không phải trùng hợp," Cố Nhược Vân nhướng mày, theo bản năng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 119: Chương 119

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 119: Chương 119

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.