247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1188: Truyền Thừa Trong Di Tích 4

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1188: Truyền Thừa Trong Di Tích 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắc y nam tử dường như xem nàng là không khí, cũng không có liếc nhìn nàng một cái, con ngươi lãnh khốc thâm thúy kia trước sau vẫn nhìn về hướng khác, phảng phất với hắn mà nói, cũng Mai trưởng lão nhiều thêm một lời nào chính là vũ nhục hắn.

Mai trưởng lão thấy bản thân vuốt mông ngựa không thành công, sắc mặt có chút xấu hổ, nàng còn muốn nói gì lại bị Vận trưởng lão bên người kéo lại.

" Hắn có thực lực cường đại như vậy, sao lại cần những bảo bối này? Mai trưởng lão, ngươi như vậy thật vô dụng, chúng ta vẫn là nhanh đem bảo vật phân chia ra rồi tiếp tục xuất phát đi."

Ánh mắt nam tử này, rõ ràng không có đem bảo vật đẻ vào mắt.

Nếu không bằng thực lực của hắn, nếu thật muốn lấy những thứ này thì những người khác còn có gì mà phân chia?

Buồn cười chính là Mai trưởng lão lại muốn mượn những bảo bối lấy lòng nam tử này, kết quả người ta căn bản là chướng mắt mấy thứ này.

..................

Sau khi mọi người đem bảo vật phân chia, đoàn đội lại lần nữa xuất phát.

Lối nhỏ thật dài, như từ một cái thế giới này đi thông qua một cái thế giới khác, phá lệ lâu dài. Bất quá rất nhanh, phía trước xuất hiện một đạo ánh sáng, bất giác làm cho mọi người vui vẻ trong lòng, có chút kích động nói.

" Rốt cuộc cũng đến, chẳng lẽ sau lưng kia là nơi truyền thừa trong di tích?"

Tưởng tượng đến đáp án này, tất cả mọi người hưng phấn lên, nhưng ngay sau đó trong lòng liền cảnh giác.

Truyền thừa chỉ có một, hiện tại người người ở đây đều là đối thủ! Lúc trước liền vì bảo vật hướng đồng đội chém giết, bây giờ không cẩn thận một chút liền táng thân dưới đao kiếm....

Thời điểm mọi người đi đến cuối đường, liền không nhịn được từ kích động biến thành thất vọng.

Chỉ thấy một cái cầu độc mộc lẻ loi nơi cuối đường, phía dưới nó là hắc ám (đen tối) vô tận làm trong lòng mọi người rợn tóc gáy, phảng phất giống như dưới cây cầu độc mộc kia sắp sửa có cái gì nhảy ra........

" Nguyên lai không phải là nơi truyền thừa di tích."

" Ta lại nghĩ, không có khả năng nhanh như vậy liền đến nơi truyền thừa của di tích, chủ nhân di tích này tuyệt đối sẽ không để chúng ta nhận truyền thừa nhanh như vậy! Xem ra nếu muốn đến được nơi truyền thừa của di tích, trước hết phải đi qua cây cầu độc mộc này."

Trong lòng mọi người tùy thời đều trầm xuống.

Phải biết rằng, khảo nghiệm trong di tích, một cái so với một cái đều nguy hiểm hơn, lúc trước người Đá đã cường đại như thế, không biết kế tiếp chờ đợi bọn họ sẽ là cái gì.

" Đi thôi."

Vận trưởng lão hít sâu một hơi, vòng qua mọi người đi đầu tiên: " Mặc kệ như thế nào, chúng ta nhất định phải đi qua nơi này!"

Những người khác sôi nổi phụ họa, bọn họ đều đã trải qua chuyện nguy hiểm như vậy, sao có thể ở chỗ này mà lùi lại phía sau?

Huống chi, bọn họ căn bản không hề có đường lui.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người bước lên cây cầu độc mộc, bởi vì trọng lượng của nhiều người khiến cho cây cầu độc mộc bắt đầu lắc lư, làm người khác có cảm giác tùy thời sẽ sụp đổ.

Rống!

Rống rống rống!

Mọi người gian nan bước đi trên cây cầu độc mộc, từng tiếng long rống ( tiếng rồng kêu) từ bên dưới truyền lên trước mặt mọi người rồi vọng xuống, mọi người sợ tới mức hồn phi phách tán.

Chỉ thấy vô số cự long màu đen từ bên dưới xông lên, há mồm to như chậu máu phát ra từng tiếng long rống, nếu không phải trên người những cự long màu đen có xích sắt trói buộc, phỏng chừng bọn họ thật sự sẽ bị trực tiếp hù chết.

" Cẩn thận, ngàn vạn lần đừng ngã xuống, một khi ngã xuống liền trở thành thức ăn trong miệng hắc long!"

Con ngươi Vận trưởng lão ngưng trọng, trầm giọng ra lệnh.

Kẽo kẹt!

Cho dù mọi người đã đi rất cẩn thận, cầu độc mộc này vẫn lay động không ngừng, dường như tùy thời đều sẽ sụp đổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1188: Truyền Thừa Trong Di Tích 4

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.