247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1184: Di Tích 5

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1184: Di Tích 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Mai trưởng lão!"

Đệ tử Mị Tông vây xung quanh bên người Mai trưởng lão, ánh mắt cảnh giác nhìn về phía người Đá khổng lồ cứng rắn, sắc mặt càng thêm ngưng trọng.

" Còn có ai?" người Đá cười ha ha hia tiếng, trong tiếng cười kia tràn ngập điên cuồng, " Còn có ai không muốn sống tới đây chiến đấu với ta? Hiện tại ta sẽ khiến các ngươi biết tộc người Đá cường đại chỗ nào!"

Tiếng cười của hắn vang vọng toàn bộ không gian di tích, vang lên từng trận.

Bên trong di tích cũng chỉ nghe thấy tiếng hắn cười to, những người khác đã sớm bị dọa hoảng sợ, nào còn có lá gan dám đi khiêu khích một khối đá điên cuồng.

" Nếu các ngươi đều không muốn động thủ, vậy tới ta!" con ngươi người Đá điên cuồng đảo qua tất cả nhân loại ở đây, cười lạnh mở miệng, " Các ngươi tính toán cho ai lên trước nhận lấy cái chết?"

Sắc mặt mọi người đều thay đổi, tất cả bọn họ đều hiểu rõ người Đá điên cuồng này cũng không muốn buông tha bọn họ!

Bọn họ tuyệt đối sẽ không cam tâm tình nguyện thúc thủ chịu trói.

" Chúng ta tiếp tục lên, cùng hắn người sống ta chết, bằng không cứ như vậy đừng nói là đạt được truyền thừa, sợ là mạng chúng ta đều ném ở chỗ này." Mai trưởng lão cắn chặt răng, trong mắt hiện lên tia sáng tàn nhẫn.

" Không sai, trưởng lão Mị Tông nói rất đúng, dù sao cũng là chết, chúng ta tiếp tục giao tranh một lần!"

Sau khi Mai trưởng lão dứt lời, một võ giả liền đứng ra ủng hộ quyết định của nàng.

Nếu người Đá này tính toán không muốn buông tha bọn họ, vô luận bọn họ chiến đấu hay không chiến đấu đều phải chết, một khi đã như vậy vì sao không giao tranh một lần?

Vì thế, nháy mắt trong hiện tại trừ bỏ Phong Ngọc Thanh thân là phế vật, cũng chỉ có Cố Nhược Vân trước sau vẫn không có động tác, thời điểm những người khác hướng về người Đá triển khai công kích. Bao gồm cả hai người áo xám bảo hộ bên người Phong Ngọc Thanh.

Oanh!

Ầm ầm ầm!

Công kích lần lượt rơi xuống, đến cuối cùng chỉ toát ra một ít tia lửa, thậm chí một cái dấu vết cũng không lưu lại trên thân thể người Đá. Nhưng hành vi của bọn họ, rõ ràng đem người Đá chọc giận, hắn hét lớn một tiếng, phẫn nộ hướng về đám nhân loại tìm chết mà dẫm đạp.

Người Đá thân ở cảnh giới Siêu Phàm hậu kỳ, bọn họ như thế nào có thể chống đỡ? Cho nên, rất nhanh tất cả nhân loại dưới công kích của hắn đều hộc máu không ngừng, một số người có thực lực thấp nháy mắt liền mất đi sinh mạng.

" Công tử."

Phong Nhất cùng Phong Ngũ thối lui đến bên người Phong Ngọc Thanh, sắc mặt ngưng trọng nói: " Cho dù người Đá là cấp bậc Siêu Phàm hậu kỳ, nhưng thực lực lại cường hãn thái quá, chúng ta nhiều người như vậy cũng không thể mảy may động vào nó."

Sắc mặt Phong Ngọc Thanh trầm xuống một chút, nhìn người Đá khổng lồ lâm vào bên trong trầm tư.

Cũng trong phút chốc, ánh mắt người Đá chuyển hướng về phía hắn cùng Cố Nhược Vân......

" Không nghĩ tới, một cái phế vật cùng một con kiến Võ Thánh sơ kỳ cũng dám xâm nhập vào trong di tích, một khi đã như vậy...ta đây liền đem các ngươi giết chết!"

Oanh!

Nắm tay người Đá mang theo áp bách trầm trọng, rất nhanh bất ngờ đánh tới trước mặt Cố Nhược Vân.

Ánh mắt Cố Nhược Vân chợt tắt, đang muốn đem Tử Tà thả ra, lại vào lúc này một bộ hắc y từ trên trời giáng xuống, giống như thiên thần dừng trước mặt nàng, oanh một tiếng chặn nắm tay người Đá.

Phanh!

Bước chân người Đá lui về phía sau vài bước, kinh ngạc ngẩng đầu, tầm mắt dừng trên người hắc y nam tử....

Người nam nhân mặc áo đen này, trên khuôn mặt mang một mặt nạ màu đen, con ngươi thâm thúy nhìn người Đá trước mắt, bên môi nâng lên một độ cong lạnh lẽo.

Không biết vì sao, đứng ở phía sau nam nhân, Cố Nhược Vân cảm nhận được một loại hơi thở quen thuộc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1184: Di Tích 5

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.