247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1145: Người Quen 3

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1145: Người Quen 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Hừ!"

Thanh niên hừ lạnh một tiếng, trào phúng mở miệng nói: " nguyên lai ngươi cùng tiểu tử thúi này lại là một đám, nếu như vậy các ngươi một người cũng đừng nghĩ rời đi! Dược liệu bản công tử coi trọng cũng dám đoạt, quả thật là to gan lớn mật, chẳng lẽ các ngươi không biết dược liệu này là ta tính toán tặng cho Vô Ngần đại sư? Bất quá, các ngươi cũng chỉ là một loại người này, cả đời cũng không thể nịnh bợ Vô Ngần đại sư là cường giả có thể luyện chế ra đan dược!"

Đệ Nhất thành cùng người ngoại giới cũng không giống nhau, cường giả Đệ Nhất thành tuổi thọ rất lâu, thực lực cường hãn, hiện tại trong Đệ Nhất thành, cũng không giống ngoại giới không có luyện đan sư. Mà sở dĩ ngoại giới vẫn luôn đem luyện đan sư là nhân vật trong truyền thuyết, bởi vì Đệ Nhất thành là một thế giới bị phong bế, người bên ngoài căn bản không biết tình hình Đệ Nhất thành.

Hiện tại, người Đệ Nhất thành nghe nói người ngoại giới cho rằng luyện đan sư không tồn tại, thì cười nhạo người thế tục vô tri ngu muội.

Đương nhiên, trong Đệ Nhất thành, luyện đan sư thập phần trân quý, nếu ngươi có thể thành công luyện chế ra một viên đan dược, tất nhiên rất nhiều thế lực ra sức mời mọc! Càng sẽ không có thế lực nào nguyện ý đi đắc tội một luyện đan sư.

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, ánh mắt thanh lãnh dừng trên người thanh niên,nhàn nhạt nâng khóe môi: " Ta đối với Vô Ngần đại sư không có hứng thú, cũng không muốn đi nịnh bợ hắn ta, ta chỉ nhìn đến người muốn thương tổn cố nhân của ta."

" Quả nhiên là không biết đồ quê mùa tới từ nơi nào, nhân vật Vô Ngần đại sư cũng không biết," Thanh niên cười lạnh một tiếng, phất phất tay, ra lệnh nói: " Các ngươi trước đừng động vào tên tiểu tử kia, đem hai tên gia hỏa này làm thịt trước! Ta muốn cho bọn họ biết đắc tội ta có kết cục như thế nào."

" Vâng, đại công tử."

Nghe vậy đám người kia lập tức buông thiếu niên tuấn tú ra, tất cả đều hướng về Cố Nhược Vân cùng Thiên Bắc Dạ vọt qua.

Trong nháy mắt này, Cố Nhược Vân liền đem thực lực mọi người thăm dò một lượt! Trừ bỏ thanh niên dẫn đầu kia đã đột phá đến Võ Thánh sơ kỳ, những người khác bất quá ở Võ Đế cao cấp! Những người này căn bản không cần Tiểu Dạ ra tay, nàng có thể tự mình giải quyết.

Nghĩ đến đây, thân thể Cố Nhược Vân chuyển động....

Giống như một trận gió nhẹ, xuyên qua trước mặt mọi người. Làm mọi người sửng sốt một chút, vừa muốn bắt giữ thân ảnh Cố Nhược Vân, liền nhìn thấy một thanh trường kiếm đâm phập vào ngực của mình, phụt một tiếng máu tươi bắn ra, thậm chí bọn họ còn chưa nhìn thấy Cố Nhược Vân ra tay như thế nào, liền ngã xuống bên trong vũng máu.

" Võ Thánh sơ kỳ?"

Ánh mắt thanh niên nhìn Cố Nhược Vân, cười lạnh nói: " Ngươi là Võ Thánh sơ kỳ thì như thế nào? Đều là Võ Thánh, ngươi căn bản không phải là đối thủ của ta!"

Xôn xao!

Nói xong lời này, thanh niên nhanh chóng rút ra trường kiếm bên hông, thân mình chợt lóe đứng trước mặt Cố Nhược Vân.

Trường kiếm trong tay tản mát ra ánh sáng rét lạnh, cùng với ánh mắt hung tàn kia của hắn làm người không rét mà run.

Chỉ là......

Tại thời điểm trường kiếm của hắn sắp sửa đâm vào ngực Cố Nhược Vân, một cổ lực lượng cường hãn từ thân thể nữ tử lưu động ra ngoài, ầm ầm một tiếng, nhấc lên một trận cuồng phong bụi đất, cũng đem thân thể thanh niên đánh lui vài bước.

Thanh niên hơi hơi đứng thẳng thân thể, con ngươi càng thêm âm trầm nhìn Cố Nhược Vân.

Tiếp theo sau đó, hắn thấy được một màn làm hắn cười lớn một trận....

Chỉ thấy thanh y nữ tử đứng thẳng trong gió nhẹ lại không biết từ đâu lấy ra một thanh kiếm, đương nhiên cái này cũng không có gì buồn cười, buồn cười chính là thanh kiếm kia thế nhưng chỉ có chuôi kiếm cùng một đoạn ngắn...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1145: Người Quen 3

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.