247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1135: Sứ Giả Đệ Nhất Thành 1

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1135: Sứ Giả Đệ Nhất Thành 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có lẽ ngay từ đầu, Giang lão còn muốn bọn tiểu bối nhà mình theo đuổi Cố Nhược Vân, nhưng xem ra hôm nay.... bọn tiểu bối Giang gia không thể xứng đôi với nha đầu kia, cho dù là Giang Mặc Trúc kiệt xuất, cũng không xứng với nàng.

Không tự chủ được, Giang lão nhìn về phương hướng bế quan của Giang Mặc Trúc, nhẹ nhàng thở dài một tiếng.

Hắn biết tiểu tử nhà mình từ sau khi gặp Cố Nhược Vân, một lòng đều ở trên người nàng. Nhưng mà, thiên phú nha đầu kia quá mức cường hãn, hơn nữa địa vị hiện giờ của nàng, tiểu tử nhà mình căn bản là không có hy vọng.

Cổ lão cười cười, đem quân cờ trong tay thả xuống, nói: " nàng đột phá đến Võ Thánh, khẳng định Đệ Nhất thành sẽ chú ý, tin tin tưởng rất nhanh sứ giả Đệ Nhất thành sẽ đi vào Chủ Thành...."

Trong đại lục, một khi có người đột phá đến Võ Thánh, sẽ là sự tình cực kỳ oanh động, trừ khi giống với gia chủ Mộc gia giấu diếm xuống, nếu không việc này rơi vào trong tai Đệ Nhất thành, tất nhiên Đệ Nhất thành sẽ mời tới.

Dược Phủ.

Gió lốc chậm rãi biến mất, cửa phòng ngủ nhẹ nhàng mở ra, trong phút chốc Cố Nhược Vân bước ra khỏi phòng, liền trong thấy tuyệt thế nam tử đứng dựa vào cây cổ thụ.

Gió nhẹ lay động, tóc bạc như tiên, hồng y trong nắng, nam nhân quay đầu nhìn thanh y nữ tử ở cửa, trên dung nhan tuyệt sắc nở nụ cười: " Vân nhi, chúc mừng, ngươi rốt cuộc đã đột phá đến Võ Thánh."

Cố Nhược Vân cười cười, hướng cây cổ thụ chậm rãi đi đến: " Tiểu Dạ, rất nhanh sẽ có khách từ Đệ Nhất thành tiến đến, chúng ta phải chuẩn bị nghênh đón khách quý thật tốt."

Sau khi nói lời này, con ngươi Cố Nhược Vân xẹt qua tia sáng.

Có lẽ, đây là thời điểm nàng bước vào mảnh địa phương kia... .......

" Hẳn chính là nơi này."

Mấy ngày sau, vài đạo thân ảnh từ trong không trung hạ xuống, đứng ngoài cửa Dược Phủ.

Đứng đầu chính là một nam tử trẻ tuổi, dung mạo hắn rất là bình thường, loại người này nếu thả trong đám người rốt cuộc sẽ tìm không thấy, chính là tầm mắt của nam tử này sắc bén như chim ưng, sắc bén vô cùng, toàn thân tản mát ra khí thế cường hãn.

Từ sau khi đi vào, Cố Nhược Vân cũng đã cảm nhận được, tức khắc đem trận pháp triệt để đóng lại, để những người này không có trở ngại tiến vào trong Dược Phủ.

Hiện tại, đại sảnh trong Dược Phủ, thanh y nữ tử ngồi ngay ngắn trên ghế, ánh mắt thanh lãnh nhìn thẳng đám người áo bào trắng từ ngoài cửa đi vào, mà ngồi bên cạnh thanh y nữ tử, lại là một hồng y nam tử cả người lãnh khốc, môi mỏng như đao hơi hơi mở gợi lên một độ cong trào phúng.

Thật hiển nhiên, đối với cường giả đến từ Đệ Nhất thành, mặc kệ là người phương nào, Hồng Liên lĩnh chủ đều không có bất luận hảo cảm gì!

" Nói vậy các vị là sứ giả Đệ Nhất thành," Hồng Liên lĩnh chủ nhìn nam tử trẻ tuổi, âm thanh lãnh khốc nói.

Tuy nói lúc trước Hồng Liên lĩnh chủ cũng đã đột phá đến cấp bậc Võ Thánh, nhưng bởi vì hắn thường xuyên không có ở trong Hồng Liên lãnh địa, vì vậy mặc dù có sứ giả Đệ Nhất thành đi tìm hắn, cũng đều không thấy bóng dáng, mà đây cũng là lần đầu tiên hắn nhìn thấy sứ giả đến từ tầng cao nhất của Đệ Nhất thành.

" Không sai," sứ giả tựa hồ không thích thái độ vô lễ của Hồng Liên lĩnh chủ, lạnh nhạt mà kiêu căng nói, " Ta đến từ Đệ Nhất thành, cũng được người đời xưng là sứ dẫn đường giả! Chỉ có chúng ta mới có thể chỉ cho võ giả thế tục như ngươi tìm được đường đi Đệ Nhất thành, cho nên ta tớ là chúc mừng các ngươi, rốt cuộc có thể thoát khỏi cái nơi này, đi tới thiên đường mà các tu luyện giả tha thiết mơ ước."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1135: Sứ Giả Đệ Nhất Thành 1

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.