247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1134: Tình Thâm 8

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1134: Tình Thâm 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ từ!

Đột nhiên, Hồng Liên lĩnh chủ nhớ tới cái gì, cả người dâng lên lửa giận hừng hực.

Liền tính Thiên Bắc Dạ ở rể thì như thế nào? Vô luận hắn làm cái gì, đều không thay đổi được tên tiểu tử thúi thừa dịp chính mình không ở đây, đem nữ nhi bảo bối của hắn ăn sạch sẽ.

Đáng thương Hồng Liên lĩnh chủ đến nay còn chưa biết, Cố Nhược Vân cùng Thiên Bắc Dạ cũng chưa phát sinh ra chuyện như hắn nghĩ, hết thảy chỉ là Thiên Bắc Dạ lừa hắn mà thôi.......

Trong phòng, Cố Nhược Vân nhìn Thiên Bắc Dạ đi vào, nhẹ nhàng cười nói: " Tiểu Dạ, ngươi thật sự chịu ở rể cho lão cha?"

Hiển nhiên, bọn họ ở bên ngoài nói chuyện, nàng đều nghe được.

Thiên Bắc Dạ đi tới trước, đem Cố Nhược Vân ôm vào trong ngực, thâm tình chân thành nói: " Vân nhi, ngươi ở đâu ta liền ở đó, chỉ có nơi ngươi ở mới là nhà của ta, cho nên ta ở rể thì đã sao? Ta không chỉ ở rể, mà đồ vật ta có được cho đến nay, ta đều có thể cho ngươi, ta là người của ngươi, sở dĩ ta thành lập thế lực cũng là vì ngươi, chỉ cần ngươi muốn vật gì, ta cũng có thể hao hết toàn lực đoạt cho ngươi!"

Trong lòng Cố Nhược Vân mềm nhũn, gia hỏa này đối với nàng trước sau như một.

Mà nàng, cả đời này may mắn làm sao, có thể có được nam tử như vậy?

" Tiểu Dạ, kế tiếp ngươi có tính toán gì không?"

Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn dung nhan tuyệt thế của nam nhân.

" Ở bên cạnh ngươi," Thiên Bắc Dạ cười cười, cúi người nhìn nữ tử trong ngực, " Ta sẽ ở lại nơi này với ngươi, chờ cho ngươi đột phá đến Võ Thánh, chúng ta cùng nhau đi Đệ Nhất thành, vậy cũng tốt."

Cố Nhược Vân suy nghĩ, gật đầu nói: " Được, sự tình Bắc Tạp lãnh địa cũng không sai biệt lắm, ta cũng đã đem danh sách dược liệu luyện chế Hoạt Cốt Sinh Cơ đan tuyên bố xuống dưới, vừa vặn có thể một bên bế quan tu luyện, một bên chờ những dược liệu đó." Nàng tiến vào Bắc Tạp lãnh địa, bởi vì tìm kiếm dược liệu Hạt Cốt Sinh Cơ đan, mà hiện giờ nàng đã thống nhất được nơi này, việc tìm kiếm dược liệu càng đơn giản hơn, hiện tại chỉ cần chờ đợi!

" Vậy khi nào ngươi bế quan?"

Thiên Bắc Dạ nhìn nữ tử trong ngực, hỏi.

" Hôm nay đi," đáy mắt Cố Nhược Vân hiện lên tia sáng khác thường, " Ta cần phải mau chóng đạt tới Võ Thánh! Chỉ khi tới Võ Thánh, ta mới có thể tiến gần hơn với những chuyện khác! Có lẽ, đáp án ta từng muốn tìm kiếm, cũng chỉ có trong Đệ Nhất thành."

Thời gian như nước, năm tháng như thoi đưa.

Ngày đêm tu luyện thật dễ làm người ta quên mất thời gian.

Từ sau khi Bắc Tạp lãnh địa thống nhất, đã qua hơn một năm, trong cùng thời gian một năm, tất cả mọi người bận rộn tìm kiếm dược liệu vì Cố Nhược Vân, những cấm địa nằm sâu trong lãnh địa đều có người tìm đến.

Đến nỗi, sự tình Bạch Âm cùng Lam gia ở một năm trước, cũng dần dần nhạt đi trong trí nhớ của mọi người.

Lúc này, trong Dược Phủ, một lực lượng cường đại từ phòng ngủ của Cố Nhược Vân truyền ra ngoài, khuếch tán khắp nơi trong không gian, hơi thở mang đến cho người khác một loại áp lực.

Nhưng mà, hơi thở cường đại đột nhiên truyền ra này, làm cho tất cả cường giả ở Bắc Tạp lãnh địa nhịn không được phải đi xem, kinh ngạc nhìn về gió lốc mãnh liệt hướng Dược Phủ.

Giang lão đang cùng Cổ lão đánh cờ cũng thấy một màn này, không nhịn được cười khổ một tiếng: " thiên phú nha đầu kia thật ngoài dự kiến của chúng ta, nhanh như vậy đã đột phá tới Võ Thánh rồi."

Võ Thánh, hiện tại đối với bọn họ mà nói là mong muốn không thể trở thành hiện thực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 1134: Tình Thâm 8

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.